Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Chi tiết kỹ năng của D’arcy – siêu pháp sư với khả năng “bất tử” và bắt cóc kẻ địch theo ý muốn

Liên Quân mobile : Chi tiết kỹ năng của D’arcy – siêu pháp sư với khả năng “bất tử” và bắt cóc kẻ địch theo ý muốn

Team XemGame | 11/01/2019 12:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile đang sở hữu một kho tướng rất lớn với 84 cái tên bao gồm ở cả máy chủ thử nghiệm, Darcy là một vị tướng pháp sư với nhiều cơ chế mới bá đạo.

Liên Quân Mobile đang sở hữu một kho tướng rất lớn với 84 cái tên bao gồm ở cả máy chủ thử nghiệm. Có lẽ là vì yếu tố muốn tăng doanh thu nên Timi Studio đã và đang tạo ra rất nhiều những vị tướng có sức mạnh đáng kinh ngạc. 

Trong số những vị tướng đang làm mưa làm gió tại máy chủ thử nghiệm thì siêu pháp sư D’arcy với khả năng bất tử không thể chọn mục tiêu trong thời gian ngắn cùng chiêu cuối bá đạo với khả năng đánh dấu và “bắt cóc” kẻ thù khá ung thư đang là một trong những vị tướng được game thủ Liên quân mobile muốn đưa vào máy chủ chính thức nhanh nhất.

Nội tại: Các đòn đánh thường tích cộng dồn cho D’arcy, khi thanh công dồn được làm đầy thì D’arcy có thể dùng kỹ năng thường liên tiếp 2 lần (chọn chiêu 1 hoặc 2)

Đánh thường tích cộng dồn
Khi thanh màu đỏ đầy bạn có thể dùng chiêu 1 hoặc 2 liên tiếp

Chiêu 1 Kích hoạt đưa vị tướng này vào trạng thái mới, khiến kẻ địch không thể chọn D’arcy làm mục tiêu trong 1.5s. Tốc độ di chuyển của tướng pháp sư này cũng được tăng thêm 30% và gia tăng tầm đánh với đòn đánh thường tiếp theo. Gây làm chậm và thêm sát thương pháp thuật ở đòn đánh này

Chiêu 2 đặt một hộp phép thuật tại khu vực, thứ sẽ nổ tung sau 1.2s và gây sát thương cực lớn

Ulti : Đặt một vòng sáng tại khu vực cố định, nếu có kẻ địch tại khu vực đó thì chúng sẽ bị đánh dấu và dù chúng có chạy đi đâu thì sao 3s cũng sẽ tự động dịch chuyển trở lại khu vực đó và bị choáng trong giây láy. Kẻ địch cũng bị giảm 50% kháng phép trong 1.5s kế tiếp

Bạn cũng có thể tái kích hoạt kỹ năng trong 6s kế tiếp để dịch chuyển D’arcy tới vòng sáng và gây sát thương thêm cho kẻ địch đang trong khu vực.

Có thể thấy combo của D’arcy khá trực quan và yêu cầu người dùng phải tinh tế trong việc tích cộng dồn nội tại trước rồi mới dùng ulti đánh dấu đối phương. Mục tiêu của combo này là có thể tối ưu hóa sát thương bằng việc đặt 2 hộp phép thuật tại vị trí mà đối phương sẽ bị dịch chuyển trở lại bằng ulti. Thậm chí bạn có thể đến gần đối phương để dùng chiêu 1 để truy đuổi bằng cách dịch chuyển vào vòng sáng dễ dàng.

Liên Quân mobile : Chi tiết kỹ năng của D’arcy – siêu pháp sư với khả năng “bất tử” và bắt cóc kẻ địch theo ý muốn

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 630 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày