Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Chỉ tranh rừng khi bạn có đủ các điều kiện sau đây!!!!

Liên Quân mobile : Chỉ tranh rừng khi bạn có đủ các điều kiện sau đây!!!!

Team XemGame | 05/03/2018 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đi rừng là một trong những vị trí bị tranh giành rất phổ biến trong Liên Quân Mobile, tuy vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để đáp ứng đủ yêu cầu đi rừng .

Đa số game thủ Liên Quân Mobile thích sở hữu và chơi những vị tướng có cơ chế kỹ năng hoàn hảo nhằm hạ gục tướng địch nhanh chóng. Nhưng muốn đánh nhanh diệt gọn mục tiêu thì bạn phải hơn cấp, hơn đồ, biết dứt điểm đúng thời điểm. Để làm được điều này thì bạn phải được team nhường cho nhiều tài nguyên rừng nhất có thể.

Nếu team có sự đoàn kết thì không nói, nhưng khi team quy tụ toàn những người tự nhận mình là “thần rừng”, chuyên gia đi rừng,… và kiên quyết không nhường nhịn nhau dù chỉ một con quái thì việc bại trận là điều tất yếu. Dưới đây là 2 hạn chế của phần đông người chơi, nhưng đa số đều cố tình không hiểu để rồi góp phần khiến team thua tan nát. Sau đó quay sang chửi mắng đồng đội.

1. Không có bảng ngọc cấp 3 phù hợp

Vấn đề mà game thủ chơi server Việt Nam nhưng không nạp tiền phải đối diện là chọn ngọc cấp 3 hay tướng. Nếu đã chọn tích vàng để mua tướng thì bạn sẽ khó có được bảng ngọc cấp 3 đầy đủ và ngược lại. Việc không có bảng ngọc cấp 3, hoặc có nhưng không hoàn chỉnh sẽ là hạn chế lớn trong quá trình farm để lên cấp 4 lúc đầu trận. Nhiều người chơi không hiểu điều này. Họ vẫn “hồn nhiên” cầm xạ thủ Violet, rồi pháp sư Zill, đấu sĩ Zuka, Triệu Vân,… cho tới đám sát thủ để đi rừng trong khi tướng thì toàn mua bằng vàng.

Nên nhớ, việc hoàn thiện full bảng ngọc cấp 3 cho 1 vai trò cụ thể thôi đã là không đơn giản khi phải cần tới 60 nghìn vàng (mất tầm 2 tháng để farm đủ 60 nghìn vàng trong tình hình hiện tại). Thậm chí, riêng vai trò đi rừng đã có tới 4 nhóm tướng có đại diện phù hợp để đảm lãnh đó là xạ thủ (Violet, Slimz, Fennik, Lindis), pháp sư (Zill, Tulen), đấu sĩ (Kil’groth, Zuka, Ngộ Không, Airi, Triệu Vân, Lữ Bố) và 6 – 7 sát thủ khác. Hãy biết nhường đồng đội vai trò cao cả này nếu như bạn không có nền tảng là bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh cho vị tướng mà mình thích.

2. Độ thông thạo tướng thấp

Tính đến thời điểm hiện tai, Liên Quân Mobile đã cập nhật 61 tướng. Chỉ tính riêng 6 tướng ra mắt gần đây thôi thì đã có 5 tướng đã được lựa chọn để đi rừng trong đấu giải chuyên nghiệp (Kil’groth,Moren, Lindis, Omen và Tulen). Độ khó của bộ kỹ năng mà các hero mới sở hữu rất đa dạng ở nhiều mức từ đơn giản, phưc tạp hoặc tương đối phức tạp. Đòi hỏi game thủ phải luyện lâu ngày mới thành thục.

liên quân mobile

Nhiều người chơi lại không hiểu điều này, nhất là khi họ đã nghe quá nhiều luồng thông tin quảng cáo về độ “nhất” của chúng. Hậu quả là cứ cầm Omen nhốt kẻ địch xong rồi chết ngay trong Sát Vực, cậy có Lindis cơ động trong bụi cỏ để rồi feed liên tục trước đám sát thủ đi rừng chống chịu tốt, sở hữu Tulen nhưng không biết tích nội tại Lôi Điện hiệu quả,… Sẽ thật tai hại nếu như những người chơi này luôn xung phong đi rừng với các tướng có độ thông thạo D.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày