Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile chuẩn bị tăng giới hạn vàng cày được mỗi tuần lên

Liên Quân Mobile chuẩn bị tăng giới hạn vàng cày được mỗi tuần lên

Team XemGame | 30/11/2019 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhằm tri ân tới cộng đồng nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile 3 tuổi, Garena quyết định thay đổi giới hạn nhận vàng cho toàn bộ người chơi.

Loại tiền tệ tối quan trọng với những game thủ Liên Quân Mobile không có điều kiện nạp thẻ không gì khác ngoài vàng. Nhờ nó, game thủ có mua được tướng, ngọc cấp 3 và một số ích lợi khác. Nhưng lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định, tương tự như hàng loạt các máy chủ khác cũng do Garena điều hành. Đó là chưa kể, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp game thủ cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Hiện tại, lượng vàng cơ bản mà game thủ Liên Quân Mobile tích lũy được hằng tuần tối đa chỉ nằm ở mức 6930 vàng. Sau loạt Event tặng FREE tướng, skin, vé quay thì NPH dự kiến sẽ tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa có thể kiếm. Cụ thể như sau:

Giới hạn vàng cày được mỗi tuần lên sẽ kéo dài từ ngày 02/12/2019, chỉ trong 4 tuần mà thôi.

Dù vậy, nếu so với các máy chủ Tencent, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam bị thiệt hơn vì không những bị giới hạn cày vàng mà giá tướng cũng có giá cao nhất trên thế giới. Ở bên Phương Tây, Tencent bán tướng bằng vàng ngay trong ngày đầu chúng xuất hiện (nếu không lọt vào Sổ Sứ Mệnh) và nhất là Tencent còn giới hạn cày vàng mỗi tuần lên tới… 999.999 vàng.

Liên Quân Mobile chuẩn bị tăng giới hạn vàng cày được mỗi tuần lên

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày