Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Chuỗi sự kiện Quốc Khánh tặng miễn phí đến 6 skin

Liên Quân Mobile: Chuỗi sự kiện Quốc Khánh tặng miễn phí đến 6 skin

Team XemGame | 24/08/2020 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần đăng nhập, chia sẻ hay chơi game để mở mảnh, game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận được hàng loạt skin bậc A bao gồm cả Zephys Phi Thương.

Dịp 2/9 các game thủ Liên Quân Mobile sẽ có một chuỗi sự kiện và nhận về kha khá quà tặng miễn phí từ Garena. Lần này, đối với sự kiện Thu thập mảnh, game thủ Liên Quân có thể nhận được 5 skin gồm Gildur Đại gia học viện, Keera Học viên pháp thuật, Fennik Nhà thám hiểm, Yena Hoạt náo viên và Eland’orr Học viên pháp thuật.

Game thủ chỉ cần làm những nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chia sẻ hay chơi game để mở mảnh. Thu thập đủ 8 mảnh sẽ nhận được rương chọn 1 trong 5 skin kể trên.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile dự kiến thêm 4 mắt, game thủ kêu gào sợ lộ chiến thuật

Thực tế, đây là những skin đều được Garena tặng miễn phí cho game thủ ở những đợt sự kiện trước đó của Liên Quân và không có gì quá đặc sắc nếu game thủ đều đã sở hữu. Tuy nhiên, ngoài những skin này còn có cơ may nhận được gói 50 triệu đồng tiền mặt, xe đạp điện hoặc bút mạ vàng.

Chưa hết, skin mới nhất của Zephys với tên gọi Zephys Phi Thương cũng được công bố sẽ là quà tặng miễn phí của Garena Liên Quân Mobile trong dịp này. Skin này sẽ được tặng thông qua “Bàn Cờ Cá Ngựa” tương đối quen thuộc.

Game thủ chỉ cần đăng nhập (2 lượt/ ngày) và chơi 1 trận (1 lượt/ trận và tối đa 2 lượt/ ngày). Thời gian sự kiện từ ngày 2/9 – 17/9.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày