Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Đại Chiến Clan – Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các clan trong phiên bản mới

Liên Quân Mobile: Đại Chiến Clan – Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các clan trong phiên bản mới

Team XemGame | 03/04/2018 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản mới lần này của Liên Quân Mobile, Đại Chiến Clan sẽ là một tính năng cực kỳ hấp dẫn giúp đẩy cao khả năng cạnh tranh không chỉ giữa người chơi mà còn cả giữa các clan với nhau.

Mặc dù, chức năng Clan đã được hình thành từ những ngày đầu tiên Liên Quân Mobile xuất hiện, nhưng dường như cuộc đua của các Clan này chỉ dừng lại ở mức là hơn kém nhau về điểm nỗ lực và số lượng thành viên. Điều đó thực sự chưa thể gắn kết các thành viên trong Clan và tạo ra cuộc đua giữa các Clan. Chưa kể phẩn thưởng của cuộc đua này thực sự chưa quá thu hút để các Clan tham gia vào cuộc đua.

Vì vậy, một tính năng cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản mới và hứa hẹn sẽ mang tới sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ giữa những người chơi với nhau mà còn giữa các Clan với nhau. Đại chiến Clan sẽ là tính năng mà có lẽ được mong chờ nhất trong phiên bản mới này.

Mỗi thành viên trong Clan có thể tạo một Chiến đội với tối đa 5 thành viên. Các thành viên trong cùng Clan mà không được hay không tham gia vào chiến đội nào đều có thể đánh dự bị cho bất kì các Chiến đội. Thời gian để các Chiến đội thi đấu sẽ là một khung giờ cố định trong các ngày cố định và diễn ra hàng tuần.

Các Chiến đội này đấu với các Chiến đội khác để tính điểm. Bảng xếp hạng sẽ luôn được cập nhật hàng tuần và được cập nhật theo từng khu vực (63 Tỉnh Thành). Những đội đạt thứ hạng cao sẽ được thưởng Trang phục đặc biệt và hiển thị danh hiệu vào cuối mùa giải Đại chiến Clan (Không phải mùa giải thi đấu Xếp Hạng cá nhân). Và đặc biệt các danh hiệu của Đại chiến Clan sẽ được hiển thị ở trang thông tin cá nhân.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (921 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày