Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile dành quà khủng để dụ game thủ chơi game trở lại sau thời gian dài

Liên Quân Mobile dành quà khủng để dụ game thủ chơi game trở lại sau thời gian dài

Team XemGame | 07/11/2019 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần thưởng chỉ dành cho người chơi Liên Quân Mobile đã không đăng nhập game một khoảng thời gian tương đối.

Việc tặng miễn phí tướng và skin vẫn được Garena duy trì cho những người từng đam mê Liên Quân Mobile bỏ game và giờ muốn ngay trở lại.

Với những người đã sẵn sàng “cống hiến” trở lại với Liên Quân Mobile thì Garena sẽ lại tri ân họ bằng đống item hấp dẫn. Ở phiên bản 1.31, Garena vẫn đang theo thưởng Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn, Thẻ bảo hộ Sao, Vé quay, Giấy vẽ Bùa, Rương mảnh các loại cho những ai đã “come back”. Dưới đây là cách mà Garena “phân phối” quà thưởng:

Rương tướng tự chọn gồm: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya

Game thủ chỉ cần hoàn thành các nội dung cơ bản như chơi trận đấu 5v5, tích lũy hạ 10 lính, hạ hoặc hỗ trợ hạ 10 mạng mỗi ngày là nhận được “Huy hiệu”. Với 15 “Huy hiệu” thì game thủ sẽ đổi được Rương tướng tự chọn gồm: Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Nếu không thích quà thưởng tướng, game thủ có thể đổi 10 “Huy hiệu” lấy vé quay Kho Báu. Thời gian sự kiện diễn ra từ 24/4/2019 tới 2/5/2020. Game thủ cứ chơi tầm 5 ngày là tích đủ Huy hiệu và đổi FREE Rương tướng tự chọn.

Nội dung sự kiện vẫn không có quá nhiều thay đổi. Game thủ đã nhận Rương tướng tự chọn từ sự kiện ưu đãi “cựu binh” thì nay có thể cày Huy hiệu và đổi thưởng tiếp. Trong số 5 cái tên này, Zuka và Ignis là 2 cái tên đáng lựa chọn nhất. Zuka là đấu sĩ lý tưởng ở vị trí solo Tà Thần còn Ignis là lựa chọn tương đối ở vị trí đường giữa.

Rương trang phục tự chọn

Trong 7 ngày đăng nhập, game thủ sẽ nhận về lần lượt: Vé quay Kho Báu, Rương mảnh tướng, Sao hộ mệnh, 2 Vé quay Kho Báu, Rương mảnh trang phục, Giấy vẽ bùa Bậc A và Rương trang phục tự chọn. Thời gian sự kiện diễn ra từ 24/4/2019 tới 2/5/2020.

 Rương điệu nhảy

Game thủ hoàn thành trận đấu 5v5 sẽ nhận về Rương điệu nhảy của Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya

Tất cả những phần thưởng trên sẽ được Garena tặng cho game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập trở lại sau 2 tuần “vắng bóng”. Những người đã nhận phần thưởng tướng (tự chọn 1 trong 5 cái tên) ở các đợt thưởng trước thì có thể nhận nốt số còn lại. Nhưng lưu ý như đã nói, phần thưởng chỉ dành cho người đã không đăng nhập game một khoảng thời gian tương đối.

Liên Quân Mobile dành quà khủng để dụ game thủ chơi game trở lại sau thời gian dài

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 630 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày