Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Đâu là sức mạnh khủng khiếp của Superman khiến tỉ lệ cấm chọn đạt tới 100%?

Liên Quân Mobile: Đâu là sức mạnh khủng khiếp của Superman khiến tỉ lệ cấm chọn đạt tới 100%?

Team XemGame | 27/03/2018 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Superman là một cái tên không còn xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile, đặc biệt là khi tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này vượt trội hơn hẳn những vị tướng khác.

Cùng đánh giá những ưu điểm và cách thức tối đa những ưu điểm đó để người chơi có thể dễ dàng sử dụng cũng như tìm cách khắc chế khi phải đối mặt với Superman trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Sở hữu sát thương không thể tin được

Ở cấp độ 1, Superman sở hữu kỹ năng Siêu Năng Lực ở dạng bình thường và dạng nội tại Siêu Phàm. Điều này giúp Superman trao đổi chiêu thức ngay cấp độ 1 cực kỳ hiệu quả khi ở phía sau tích đủ nội tại tấn công bất ngờ và bồi thêm kỹ năng Siêu Năng Lực ở dạng bình thường khiến đối thủ không có cách gì để chống đỡ, hay thậm chí chỉ cần đẩy lính liên tục vào trụ cũng đủ khiến đối phương phải vất vả thu thập tài nguyên không trọn vẹn. Tuy nhiên việc dựa vào nội tại để có lợi thế đầu trận sẽ dễ bị đối thủ khắc chế bằng cách núp trong các bụi cây và hủy đi dạng Siêu Phàm bằng những kỹ năng có tầm sử dụng xa, lúc đó người gặp bất lợi hơn có thể chính là Superman.

Phù hợp với meta

Dù cho chiến thuật đẩy lẻ, giao tranh tổng, bảo kê Xạ Thủ hay những bài dị khác thì điều cơ bản trong Đấu Trường Liên Quân chính là những tình huống tập trung và đảo đường sớm của người Đi Rừng cùng Đường Giữa sang hai cánh hỗ trợ nếu có cơ hội. Sở hữu Superman trong đội hình sẽ giúp đồng đội tập trung sự quan tâm vào mục tiêu lớn là Rồng và trụ ở Đường Rồng bởi Superman có khả năng di chuyển nhanh và hỗ trợ đồng đội từ sớm. Đẩy lính nhanh và đảo đường là phong cách chơi quen thuộc mà người chơi sẽ gặp khi phải đối mặt với Superman.

Khó áp chế khi có lợi thế

Dù không có những kỹ năng vượt địa hình nhưng việc bắt chết được Superman là một điều cực kỳ khó khăn. Với kỹ năng Người Đàn Ông Thép hóa giải các trạng thái khống chế cùng chiêu cuối Superman cho phép hắn lập tức có được nội tại Siêu Phàm và tiến vào trạng thái Phi Hành với tốc độ vượt trội thì cản hắn chạy trốn là thứ quá xa xỉ. Trong khi đó bạn luôn phải thấp thỏm lo sợ ở những tình huống lên ăn lính thì bị Superman lao vào với combo 2 lần đẩy lùi vô cùng khó chịu. Dần dần việc không có đủ tài nguyên chống đỡ lại sức công phá của đối thủ và đành chịu thất bại.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày