Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Đấu Sĩ sẽ tiếp tục được chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh trong phiên bản mới

Liên Quân Mobile: Đấu Sĩ sẽ tiếp tục được chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh trong phiên bản mới

Team XemGame | 27/03/2018 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để phù hợp với vị trí và cân bằng hơn so với các vị trí tướng còn lại, phiên bản mới Liên Quân Mobile sắp ra mắt sẽ tiếp tục có những điều chỉnh phù hợp cho các tướng Đấu Sĩ.

Các vị tướng Đấu Sĩ đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi khả năng chống chịu và bền bỉ trong giao tranh mà còn có thể gây sát thương cũng như truy lùng mục tiêu trong đấu trường Liên Quân Mobile. Vì vậy, trong phiên bản mới sắp ra mắt, các vị tướng Đấu Sĩ được tiếp tục chỉnh sửa để phù hợp với vị trí và cân bằng sức mạnh hơn với các vị trí tướng còn lại.

Airi

Kháng phép cơ bản trước khi thay đổi: 0

Kháng phép cơ bản sau khi thay đổi: 50

Như vậy, khoảng thời gian đầu trận, việc đối mặt với những vị tướng gây sát thương phép đã phần nào dễ dàng hơn với Airi.Ngoài ra với bộ chiêu thức đầy cơ động của mình, Airi cũng có thể truy đuổi và tiêu diệt sát thương phép chủ lực dễ dàng hơn bởi chỉ số kháng phép này.

Arthur

Với khả năng nay, Arthur được tăng khả năng gây sát thương trong các giao tranh, điều đó giúp tối đa hóa khả năng vốn có của Arthur.

Astrid

Astid vốn là Đấu Sĩ mạnh mẽ, nhưng cô lại khá không cân bằng bởi thời gian đầu trận cô lại có khả năng phòng thủ quá tốt, nhưng lại càng yếu dần về sau. Vì vậy với những điều chỉnh này sẽ giúp cô có thể mạnh mẽ hơn về thời gian ở cuối trận.

Taara

Taara đã từng thể hiện sức mạnh rất uy dũng trước đây, thế nhưng thời gian gần đây cô nàng dường như khựng lại với những vị tướng có sát thương cao hơn. Vì thế việc tăng sát thương này sẽ giúp cô nàng có thể trở lại chiến trường một cách dễ dàng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày