Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Đây là những tướng ngon bổ rẻ mà bạn nên để mắt đến

Liên Quân mobile : Đây là những tướng ngon bổ rẻ mà bạn nên để mắt đến

Team XemGame | 26/01/2019 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng này có cái giá nạp rất rẻ, rất đáng để thử qua trong Liên Quân mobile.

Azzen’ka

Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen’ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. 

Thane

Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Arduin

 Đây là vị tướng hiếm hoi có thể gây được 3 loại sát thương, chưa kể tới chiêu cuối Câu Hồn Rìu là chiêu cuối có thời gian hồi chiêu thấp nhất, Arduin hứa hẹn sẽ là một vị tướng Đấu Sĩ Đỡ Đòn vô cùng mạnh mẽ khi ra mắt nhưng thực tế thì lại tương phản. Arduin bị khá nhiều “đàn em” lấn át ở khoản chống chịu hay khả năng đảo đường, khống chế diện rộng. Linh Hồn Bất Hoại không nhận được sự ủng hộ của phần lớn người chơi nên Garena đã tặng vị tướng này vào tháng cuối năm ngoái.

Xeniel

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2019, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày