Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Điểm lại những tướng và trang phục có “bộ mặt” mới đón Tết nào

Liên Quân mobile : Điểm lại những tướng và trang phục có “bộ mặt” mới đón Tết nào

Team XemGame | 25/01/2019 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian tới, đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình từ phần hình ảnh cho đến thiết kế nhân vật.

Điều dễ nhận thấy nhất chính là hình ảnh tạo hình gốc và trang phục của tướng được cách tân lại. Nhưng một số tướng lại chỉ thay đổi ảnh avatar và trang phục phụ, điều này đang được thực hiện dần dần qua từng phiên bản của game.

Bước sang phiên bản Tết 2019, Liên Quân Mobile mang tới cho game thủ một giao diện tổng kết trận đấu mới trông gọn và cân đối hơn trước, một số tướng gây mất cân bằng như Quillen đã bị giảm sức mạnh, tối ưu hiển thị thông số tướng, giao diện tải trận mang không khí Tết rõ rệt và yếu tố mà cộng đồng dễ nhận thấy sự thay đổi nhất chính là hình ảnh 10 tướng và skin được “vẽ” lại. Trong số này, có khá nhiều tướng được coi là “quốc dân” với cộng đồng Liên Quân Mobile vì chúng dễ chơi, dễ sở hữu.

Dưới đây là tổng hợp 10 tướng và skin được có artwork mới trong phiên bản Tết 2019. Những game thủ đã bỏ một thời gian, khi quay trở lại chơi Liên Quân Mobile sẽ cảm thấy bất ngờ vì “bộ mặt” mới của chúng.

Chắc chắn nhiều game thủ sẽ cảm thấy thích thú khi những vị tướng hay skin yêu thích của mình giờ đây đã được tôn lên bộ áo mới cực kì xinh đẹp rồi. Bên cạnh những hình ảnh chiến trường, tướng, skin và giao diện của Liên Quân Mobile ngày càng đẹp mắt và sinh động theo thời gian, là hàng loạt tính năng và chế độ chơi mới thì ngày càng thú vị và đa dạng để giữ chân game thủ ở lại với tựa MOBA hấp dẫn này.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày