Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile Điêu Thuyền – Lựa chọn tốt trong những vị tướng Trợ Thủ phong cách mới.

Liên Quân Mobile Điêu Thuyền – Lựa chọn tốt trong những vị tướng Trợ Thủ phong cách mới.

Team XemGame | 10/01/2018 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng Trợ Thủ tay dài truyền thống bị giảm sức mạnh thời gian gần đây đã tạo cơ hội cho một lối chơi Trợ Thủ mới được ra đời tại đấu trường Liên Quân Mobile.

Trong lối chơi mới gần đây, những vị Pháp Sư có khả năng cấu rỉa máu từ sớm và nhiều khống chế trên diện rộng được mang xuống vị trí Trợ Thủ để có thể đì đọt đối phương một cách tốt nhất. Và Điêu Thuyền đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khống chế vượt trội

Đối với những Trợ Thủ thuần thì họ thường chỉ sở hữu một khống chế cùng với một kỹ năng hồi máu hoặc tạo giáp để bảo vệ đồng đội. Thế nên việc là Pháp Sư với 2 kỹ năng khống chế mạnh ở đầu trận sẽ giúp Điêu Thuyền dễ dàng áp đảo cặp đôi Trợ Thủ và Xạ Thủ đối phương trong những tình huống trao đổi chiêu thức. Chỉ cần tung chuỗi khống chế của Điêu Thuyền với đóng băng và làm chậm lên đến 8 giây, chắc chắn đối thủ không có cách nào để thoát khỏi cảnh lên bảng đếm số.

Sát thương mạnh

Là một Pháp Sư thuần nên sát thương của Điêu Thuyền là không thể xem thường. Bên cạnh đó những chỉnh sửa sức mạnh cho các Pháp Sư có xu hướng cấu rỉa máu từ xa như Điêu Thuyền lại gián tiếp giúp cô nàng có những lợi thế sớm ở thời gian đầu, tạo khoảng trống cho Xạ Thủ mình được lăn cầu tuyết dễ dàng, từ đó vượt trội trang bị và gánh đội thành công. Tuy nhiên người chơi không nên lạm dụng sát thương ở đầu trận của Điêu Thuyền và để bị người đi rừng đối phương hỏi thăm trong các tình huống dấn lên cao cấu máu đối thủ.

Dễ sử dụng

Đa số các kỹ năng của Điêu Thuyền có tầm xa và diện rộng khá tốt. Cô nàng dễ dàng cấu máu và rút lui trong an toàn. Kỹ năng Băng Đăng dù có khó sử dụng hơn một chút so với những kỹ năng còn lại vì có độ trễ trong thời gian vận chiêu, thế nên Điêu Thuyền thường bồi Sương Giá làm chậm trước rồi sử dụng Băng Đăng sẽ giúp cô nàng tăng độ chính xác trong chiêu thức của mình.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày