Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Fennik và Wonder Woman sẽ ‘bá đạo’ hơn nữa trong phiên bản tháng 1

Liên Quân Mobile: Fennik và Wonder Woman sẽ ‘bá đạo’ hơn nữa trong phiên bản tháng 1

Team XemGame | 16/01/2018 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật mới vào cuối tháng 1 sẽ mang đến cho đấu trường Liên Quân Mobile nhiều sự thay đổi về tướng, giao diện và rất nhiều tính năng tuyệt vời. Đặc biệt, Fennik và Wonder Woman sẽ tiếp tục được buff thêm sức mạnh.

Fennik – Cáo Siêu Thanh

Được đánh giá là một vị tướng đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, sánh ngang với những Slimz hay Violet cho vai trò đi Rừng. Nhưng Fennik lại được ưu ái hơn rất nhiều khi được gia tăng sát thương rất nhiều cho Kíp Nổ trong phiên bản Tết sắp tới, mang tới nhiều hiệu quả hơn khi đi Rừng nhờ khả năng tiêu diệt những mục tiêu lớn. Sự thay đổi này khiến những Kiện Tướng có thêm 1 lựa chọn vô cùng mạnh cho vị trí Xạ Thủ đi Rừng, một vị trí đang bị Violet và Slimz ôm trọn trong mọi trận đấu.

Wonder Woman – Chiến thần Amazon

Wonder Woman là một vị tướng mạnh ở vị trí đường Kinh Kong, khả năng trao đổi chiêu thức và hồi phục là quá mạnh nhờ nội tại Khiên Thần Lực bá đạo. Wonder Woman có thể được sử dụng theo cả 2 thiên hướng tấn công hoặc phòng thủ vôc ùng hiệu quả. Sức mạnh mà Chiến Thần Amazon sở hữu như một cỗ máy trong giao tranh vậy, liên tục đẩy thẳng vào đội hình đối phương mà không sợ điều gì nhờ lượng giáp và khả năng khống chế cứng liên tục được tạo ra. Một chút gia tăng khả năng hồi máu sẽ giúp Wonder Woman mạnh hơn nhiều ở đường Kinh Kong mà không cần đợi tới đủ lượng trang bị cần thiết.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày