Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Tính năng lọc chat lỗi be bét, game thủ phẫn nộ rate 1* trên ứng dụng

Liên Quân Mobile: Tính năng lọc chat lỗi be bét, game thủ phẫn nộ rate 1* trên ứng dụng

Team XemGame | 07/04/2020 18:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khóa mồm game thủ vì những câu chat bình thường, phiên bản mới của Liên Quân Mobile đang khiến người chơi vô cùng phiền hà và tức giận.

Ngoài chế độ Cờ Liên Quân đầy mới lạ, phiên bản 1.34 của Liên Quân Mobile VN còn là bến đáp của rất nhiều tính năng “tối ưu” được NPH hứa hẹn như bộ lọc ứng xử chat và áp dụng mức phạt cho các hành vi nói tục chửi bậy trong game. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, phiên bản tưởng chừng là cực phẩm này đang khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ bởi những lỗ hỗng oái ăm.

Không chỉ phải đối đầu với tình trạng giật lag khi leo rank, người chơi còn cực kỳ khó chịu bởi hệ thống khóa chat cực kỳ “nhạy cảm”.

Hệ thống xử phạt nội dung chat được “quảng cáo” là cực kỳ nghiêm khắc, cảnh báo ngay lập tức những người vi phạm lần đầu và khóa chat tạm thời trong cả trận nếu vi phạm. Xét trên mặt ý nghĩa, tính năng này sẽ giúp cộng đồng Liên Quân Mobile văn minh, lịch sự hơn khi giảm thiểu sự toxic và các câu chửi tục trong game, xử phạt thích đáng các game thủ có ngôn ngữ không phù hợp.

Có thể bạn muốn xem: Cờ Liên Quân chính thức ra mắt đi kèm hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Thế nhưng ngược lại, Liên Quân Mobile giờ dây đang khiến game thủ vô cùng khó chịu, bởi cơ chế xử phạt vô cùng bất hợp lý bởi những câu chat rất bình thường cũng bị hệ thống nhận diện là chửi tục và xử phạt oan uổng.

– Tôi yêu cầu đồng đội rằng “chúng mày đẩy trụ đi” thì những từ ngữ này bị coi là lăng mạ và xúc phạm người khác. Khi tôi gõ “Ad team nó xanh quá” thì bản thân dính hình phạt “Cấm chat” ngay lập tức.

– Tôi khuyên đồng đội “Ad chơi thấp thôi” thì hệ thống thông báo “Bạn có hành vi lăng mạ”.

Phẫn nộ vì bị phạt oan, rất nhiều game thủ đã kéo nhau lên ứng dụng để đánh giá 1* kèm rất nhiều lời phàn nàn về những lỗi tồn đọng trong bấy lâu nay, khiến xếp hạng của Liên Quân Mobile đã tụt xuống chỉ còn 3.9*

Với tình trạng này, Liên Quân Mobile cần phải nhanh chóng trấn an người chơi, bảo trì sửa lỗi kèm quà tặng xin lỗi để bù đắp lại sự khó chịu mà họ phải chịu đựng trong những ngày qua nếu không muốn bị quay lưng một cách mạnh mẽ như hiện tại.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (908 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày