Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Gặp lỗi liên tục và quá bá đạo, liệu Phù Hiệu Chuyển Sinh có nên bị xóa?

Liên Quân Mobile : Gặp lỗi liên tục và quá bá đạo, liệu Phù Hiệu Chuyển Sinh có nên bị xóa?

Team XemGame | 06/11/2019 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyển Sinh của Liên Quân Mobile hạn chế sự lựa chọn của người chơi, cũng như gặp quá nhiều lỗi khiến người chơi có đề nghị nên bỏ phù hiệu này đi.

Xuất hiện từ phiên bản Chiến trường 3.0, Phù Hiệu Chuyển Sinh thực sự có tầm ảnh hưởng lớn tới lối chơi ở những trận đấu “đỉnh cao” của Liên Quân Mobile. Được đánh giá là Phù hiệu bá đạo nhất với khả năng hồi sinh tướng lập tức, Chuyển Sinh luôn được ưu tiên lựa chọn từ những trận đấu rank thường cho đến đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, việc sử dụng Chuyển Sinh vào thời điểm này lại gặp quá nhiều lỗi phát sinh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong trận đấu thuộc giải RPL mùa 4 của khu vực Thái Lan giữa 2 đội AHQ và Bazaar Gaming. Chỉ vì 1 thành viên bên AHQ không thể nhấn Chuyển Sinh mà trận đấu đã bị tạm dừng và hoãn tới 2 tiếng rưỡi, khiến BTC và HLV 2 đội tranh cãi dữ dội về cách xử lý khủng hoảng.

Ngay trong ván 1 trận khai mạc AIC đã phải tạm dừng sau pha sử dụng Phù Hiệu Chuyển Sinh của tuyển thủ Wyvorz nhằm đưa Volkath trở lại. Thời gian tạm hoãn kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp đến các trận đấu sau cũng như tinh thần của các tuyển thủ.

Bất chấp mọi nguy cơ mà Phù Hiệu Chuyển Sinh có thể gây ra do “lỗi”, rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn “buộc phải” lấy Phù Hiệu bá đạo này. Việc hồi sinh tướng ở Tế Đàn rồi ăn hết các mục tiêu lớn giai đoạn cuối game, trước khi tổng phản công ở đường giữa là điều mà những đội tuyển ở thế thắng (có thể trận, có thế lính) hướng tới. Tiêu biểu là trong các trận đấu của LQM luôn có ít nhất một người chọn phù hiệu Chuyển Sinh.

Trước sự bá đạo cũng như liên tục gặp phải lỗi thế nào, cách hiệu quả nhất mà người chơi Liên Quân Mobile đề xuất là nên xóa bỏ hoặc làm lại hoàn toàn Phù Hiệu Chuyển Sinh. Chỉ có cách này mới giúp đa dạng hóa sự lựa chọn Phù Hiệu của người chơi trong trận cũng như han chế gặp phải lỗi đáng tiếc trong tương lai. 

Bạn có đồng ý với ý kiến này không, hoặc bạn có cách nào để thay đổi phù hiệu Chuyển Sinh để trở nên hợp lý hơn không?

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (891 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày