Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Giải mã sức mạnh của Xạ Thủ lai tạp Lindis với Xạ Thủ truyền thống Yorn

Liên Quân Mobile: Giải mã sức mạnh của Xạ Thủ lai tạp Lindis với Xạ Thủ truyền thống Yorn

Team XemGame | 20/01/2018 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

So sánh sức mạnh của Xạ Thủ mới Lindis với vị Xạ Thủ đầu tiên của đấu trường Liên Quân Mobile để có được cái nhìn trực quan về tướng mới và ước lượng đại khái về sức mạnh của họ.

Yorn

Một trong những đặc điểm phổ biến của các Xạ Thủ bắn thường trong Liên Quân Mobile là họ mạnh… lâu quá! Đúng là ở cuối trận, Yorn đứng xả một phát thôi hoàn toàn có thể quét sạch cả giao tranh, nhưng đấy là cuối trận! Để cân bằng chuyện đó, giai đoạn đầu các Xạ Thủ này đều có nguồn sát thương bé tẹo, ít ra là so với mẫu tướng dùng kĩ năng. Đó là bởi đòn đánh cần có trang bị để tăng tiến sức mạnh, trong khi kĩ năng thì cần cấp độ và trang bị, mà ở những cấp đầu, sát thương từ kĩ năng rất là lớn, thế nên các Xạ Thủ thường bị lép vế trước Pháp Sư hay Đấu Sĩ là vậy!

Nếu như có một cách nào đó, ví dụ như bơm tiền cho Xạ Thủ để họ có đồ càng nhanh càng tốt chẳng hạn, thì các Kiện Tướng sẽ thấy được sự kinh dị của họ, hoặc đơn giản là ném họ vào rừng. Đúng là trên lý thuyết, Đi Rừng có tốc độ lên cấp và vàng nhanh hơn rất nhiều so với đi đường, song các Kiện Tướng cần lưu ý, Yorn là một vị tướng có giai đoạn đầu rất yếu kém! Điều ấy nghĩa là, Yorn cần phải có Trợ Thủ đi bên cạnh, để đảm bảo mình không bị Murad ghé sang cướp rừng và giết. Song điều ấy cũng đồng nghĩa với việc, một đường của Kiện Tướng sẽ phải chịu cảnh một đánh hai, và Xạ Thủ cùng Trợ Thủ bên địch mà ép được trụ sớm thì sẽ rất rất phiền phức – chưa kể một đấu hai thì Xạ Thủ đó coi như được thả rông cho cày tiền rồi. Còn nếu như Trợ Thủ bỏ Yorn… anh ta chắc chắn sẽ bị sang cướp đến nát thì thôi.

Quay trở lại đường, tính ra thì Yorn lại có sức mạnh ở đường mạnh hơn hẳn với Lindis! Đấy là bởi Yorn có tầm đánh rất xa so với nàng Xạ Thủ ánh trăng, sát thương gây ra của chiêu cuối tốt hơn, và Nguyệt vực thì quá dễ né khi dùng lên đối thủ là các vị tướng, thế nên nếu Yorn và Lindis cùng đi đường, thì Yorn sẽ có khá nhiều lợi thế hơn so với Lindis!

Lindis

Lindis là Xạ Thủ thuộc diện lai tạp – nửa tấn công trên đòn đánh, nửa dùng kĩ năng. Kiểu lai tạp này Lindis khiến cho giai đoạn đầu của cô ta cực kì khó thở, khi đòn đánh thì yếu, tầm đánh thì ngang Xạ Thủ thông thường mà lại không có hiệu ứng. Xét về kĩ năng thì nó lại rất dễ bị né, và nhiều lúc còn chẳng gây nổi sát thương lên lính, vì lính cũng biết di chuyển ra chỗ khác chứ. Thành ra việc đưa Lindis ra đường là một điều không quá khôn ngoan.

Trong khi đó, ở phương diện Đi Rừng thì Lindis sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, bởi khả năng dọn quái nhanh, di chuyển tốt, và hạn chế bị xâm lăng nhờ Nguyệt quang cùng Nguyệt vực. Khả năng gank của Lindis không quá mạnh, song ở thời điểm hiện tại, một vị tướng Đi Rừng chỉ cần dọn hết phần rừng của mình là đã quá đủ để xanh rồi. Mà cũng bởi khả năng Đi Rừng hiệu quả, mà Lindis sẽ có mức tăng tiến sức mạnh nhanh hơn nhiều so với Yorn đi đường.

Nếu hai vị tướng này đấu với nhau

Sẽ rất khó để có thể nói ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi ở cuối trận, bởi hai vị tướng này đều có sát thương cực kì khủng khiếp. Dù Lindis coi như mất Nguyệt vực, nhưng chỉ cần Nguyệt ảnh cùng với nội tại Nguyệt quang thôi cũng đủ để nàng ta trở thành Xạ Thủ có sát thương mạnh mẽ bậc nhất Athanor. Nếu như phải xét, thì Hội Đồng sẽ nghiêng về Yorn nếu như cả hai đặt trong giao tranh tổng, bởi Yorn có tầm đánh xa hơn do đó sẽ có lợi thế bắn trước vào Lindis từ vị trí an toàn. Trong khi đó, khi cả hai gặp nhau ở rừng, thì khả năng cao là Yorn chuẩn bị đi bán muối, bởi nội tại Phục kích cùng Nguyệt ảnh sẽ ngay lập tức kích hoạt nội tại Nguyệt quang, đưa Yorn về suối chỉ trong đúng một nốt nhạc!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày