Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Ignis sẽ lập nên một đế chế mới ở Đường Giữa sau bản cập nhật

Liên Quân Mobile: Ignis sẽ lập nên một đế chế mới ở Đường Giữa sau bản cập nhật

Team XemGame | 30/01/2018 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở phiên bản cập nhật Tết của Liên Quân Mobile, vị tướng Ignis sẽ được điều chỉnh tăng sức mạnh, dễ dàng áp đảo những vị tướng đường giữa quyền lực nhất đấu trường hiện nay.

Natalya

Natalya là một Pháp Sư cực mạnh với rất nhiều khống chế và sát thương lớn. Tuy nhiên Ignis không hề thua kém Natalya bởi nội tại độc đáo từ những kỹ năng của mình. Với tốc độ di chuyển cao khi kích hoạt nội tại từ Hỏa Cầu, Ignis sẽ dễ dàng tránh né được bộ kỹ năng có tốc độ ra chiêu khá chậm của Natalya, sau đó dòn lại combo với một tấn sát thương và khống chế của mình. Chưa kể chiêu cuối Hỏa Trận gây đến 1000 sát thương phép và 1500 sát thương chuẩn của Ignis sẽ tiễn bất kỳ Pháp Sư máu giấy nào lên bảng.

Lauriel

Nếu phải nói đến vị tướng thống trị đường giữa trong thời gian gần đây, đó chính là Lauriel. Tuy nhiên Ignis với tầm kỹ năng xa và khống chế vượt trội sẽ áp đảo được Lauriel trong thời gian đầu, với Hỏa Hoạn làm choáng và Hỏa Cầu tạo giáp ảo, Ignis tự tin sẽ trao đổi chiêu thức tốt khi Lauriel có những tình huống nóng vội muốn ăn thua đủ ở Đường Giữa. Khéo léo tích nội tại Hỏa Hồn lên Lauriel trước khi cô nàng này tấn công là Ignis đã có thể nắm tỷ lệ chiến thắng đến 70%.

Jinna

Với một Pháp Sư có tầm kỹ năng tốt thì các vị tướng tay ngắn luôn là miếng mồi ưa thích của Ignis. Jinna chính là một đối thủ như vậy. Ngoại trừ khi Jinna có được chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi có thể khiến Ignis e dè thì dù ở phương diện nào thì Ignis sẽ dễ dàng đè bẹp Jinna ngay từ giai đoạn đi đường. Nếu Kiện Tướng nào có ý định mang Jinna vào Đấu Trường Công Lý thì nhớ hãy cấm đi Ignis nhé.

Veera

Gặp phải những đối thủ có thể dồn sát thương và tiễn mình lên bảng đếm số trong 1 nốt nhạc luôn là mối nguy hiểm của những vị tướng Pháp Sư như Ignis. Veera ở thời gian gần đây được nổi lên như một khắc chế những vị tướng máu giấy nhờ sát thương cực mạnh của mình. Tuy nhiên Ignis vẫn sẽ dễ dàng vượt qua được Veera bởi tầm xa của bộ kỹ năng của Ignis là hoàn toàn vượt trội so với Veera. Cấu máu và nhập cuộc cẩn trọng sẽ giúp Ignis chiến thắng dễ dàng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (796 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày