Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Khoe ảnh yêu đương nhạy cảm, cặp đôi bị mỉa mai “bao lâu chia tay”

Liên Quân Mobile: Khoe ảnh yêu đương nhạy cảm, cặp đôi bị mỉa mai “bao lâu chia tay”

Team XemGame | 18/11/2020 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù rằng tất cả các câu chuyện tình qua game đều được chúc phúc và nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng, cặp đôi Liên Quân Mobile chênh nhau đến 5 tuổi này lại bị mỉa mai chỉ vì thiếu tế nhị.

Gặp được một nửa chân ái của mình qua game là điều mà tất cả các game thủ đều mong ước, vì vậy những câu chuyện tình về các cặp đôi nên duyên qua game cùng nhau luôn là một chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Đa phần khi chia sẻ câu chuyện của mình, các cặp đôi sẽ nhận được sự hâm mộ và chúc phúc từ các game thủ còn lại. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, bởi vì đôi khi sự chúc phúc còn tuỳ thuộc vào sự tế nhị và tinh tế của cả hai khi “khoe” tình yêu của mình.

Có thể bạn muốn xem: Mẹ đối đầu con trên đấu trường Esports: Bộ phim về Liên Quân Mobile gây bão cộng đồng game thủ

Một cặp đôi Liên Quân đã đăng tải bài viết để kể về chuyện tình của mình lên một group cộng đồng. Game thủ nữ cho biết đây là một mối tình chị – em với khoảng cách 5 tuổi “mình 98 còn anh 2k3”. Đối với thời đại cởi mở hiện nay, chuyện tình đũa lệch đã không còn quá xa lạ hay đáng bị mỉa mai, kỳ thị, thế nhưng vấn đề nằm ở việc bức ảnh chia sẻ của cô nàng khi cả hai đang cùng nhau nằm trên giường và chàng trai thì đang bán khoả thân.

Với khung cảnh 2 người đang cầm smartphone chơi Liên Quân, nhưng dân mạng không khỏi suy diễn về bối cảnh chụp của đôi trẻ. Rất nhiều ý kiến cho rằng mối tình này có cách thể hiện không lành mạnh chút nào.

Rất nhiều bình luận mỉa mai và ngán ngẩm về việc chia sẻ tấm ảnh đầy nhạy cảm của cả cặp đôi. Nhưng đáp trả lại, nữ game thủ tỏ vẻ rất chắn chắn “Chúng tớ sẽ về chung nhà nên các bạn đừng hóng chia tay nha”.

Liên Quân Mobile: Khoe ảnh yêu đương nhạy cảm, cặp đôi bị mỉa mai “bao lâu chia tay”

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 789 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày