Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Làm chủ đường giữa với Krixi mùa 21

Liên Quân Mobile: Làm chủ đường giữa với Krixi mùa 21

Team XemGame | 26/01/2022 0:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Krixi – vị pháp sư bé nhỏ ra mắt từ ngày đầu Liên Quân Mobile khai mở máy chủ ở Việt Nam, đang trở thành một thế lực đáng gờm ở khu vực đường giữa.

Hãy cùng XEMGAME điểm qua những mẹo hay để hoàn toàn làm chủ Krixi ở mùa 21 các bạn nhé!

I – Thông tin cơ bản

Krixi – Tướng lĩnh rừng Verno

Là một vị tướng thuần pháp sư, Krixi được định hình để thi đấu ở vị trí đường giữa với bộ kỹ năng gây sát thương dồi dào và khống chế diện rộng. Krixi được Garena tặng miễn phí trong giai đoạn làm quen với Liên Quân Mobile nhờ lối chơi cơ bản, không yêu cầu quá nhiều kỹ năng.

Tuy nhiên, không vì thế mà sức mạnh của Krixi bị xem nhẹ, cô tiên bướm luôn là lựa chọn được ưu ái trong các kì đấu giải với tỷ lệ chọn ở mức đáng mong ước. Từ đấu xếp hạng đến những giải chuyên nghiệp như AWC và AIC, đôi cánh của Krixi luôn tung bay và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bộ kỹ năng của Krixi
Thứ tự nâng chiêu hợp lý nhất

II – Bảng ngọc, Trang bị, Phù hiệu và Phụ trợ

Bảng ngọc dành cho Krixi

Như những vị tướng pháp sư khác, ngọc dành cho Krixi cần ưu tiên cho các chỉ số “Công phép”, “Xuyên giáp phép”, “Hút máu phép”, “Giảm hồi chiêu”. Đồng thời với meta pháp sư đảo đường liên tục thì chỉ số “Tốc chạy” cũng khá quan trọng.

Trang bị cho Krixi

Trang bị cho Krixi cần phù hợp với tình hình thực tế mỗi trận, nhưng cần cân nhắc đến “Quả cầu băng sương” để thực hiện Combo một cách an toàn nhất.

Phù hiệu dành cho Krixi

Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn phù hiệu chính là “Ma tính” hoặc “Tháp quang minh” tùy theo phong cách mỗi người. Tuy nhiên ở nhánh phụ hãy cầm theo “Quả cầu băng sương”, lý do chúng mình sẽ chia sẻ ở phần “Hướng dẫn combo” bên dưới nhé.

Tốc biến – Phụ trợ hiệu quả nhất dành cho Krixi

Là một chất tướng kém cơ động, “Tốc biến” chắc chắn là cần thiết cho Krixi, vừa để tẩu thoát khỏi khu vực nguy hiểm, vừa tạo nên những màn combo bất ngờ vô cùng đẹp mắt.

III – Hướng dẫn combo Krixi từ dễ đến khó

1/ Sử dụng Chiêu 1 “Bướm ảo” để check bụi

Với nội tại “Tung cánh” giúp Krixi tăng tốc chạy khi tung chiêu trúng đích, sẽ giúp chúng ta check bụi vô cùng hiệu quả. Nếu không có tầm nhìn khi đang di chuyển ở khu vực có nhiều bụi cây, hãy tung Chiêu 1 xuyên qua các bụi, nếu dưới chân bạn xuất hiện những vệt xanh thể hiện tốc chạy được gia tăng, thì trong bụi đó chắc chắn có tướng địch đang rình rập bạn.

Krixi dùng Chiêu 1 check bụi phát hiện Veera đang rình

2/ Combo Chiêu 2 + Chiêu 1

Đây là Combo cơ bản nhất của Krixi với Chiêu 2 “Bão lá” hất tung kẻ địch, rồi ngay lập tức thả Chiêu 1 “Bướm ảo”. Thời gian hất tung từ Chiêu 2 là vừa đủ để đảm bảo kẻ địch trúng cả 2 lần bay đi – bay về của “Bướm ảo”, tối ưu sát thương gây ra.

Krixi sử dụng Combo Chiêu 2 + Chiêu 1 cấu máu Veera

3/ Combo Tốc biến + Chiêu 2 + Chiêu 1

Tương tự với Combo phía trên, chúng ta kết hợp thêm Tốc biến để tạo bất ngờ. Lưu ý, chỉ sử dụng Combo này khi chắc chắn hạ gục được kẻ địch và rút lui an toàn. Vì sau khi đầu tư Tốc biến, nếu không thể hạ gục được địch hoặc đối phương tổ chức phản công, Krixi hầu như không còn khả năng thoát thân.

Combo Tốc biến + Chiêu 2 + Chiêu 1 mở ra pha gank hoàn hảo

4/ Combo Chiêu 3 + Chiêu 2 + Chiêu 1

Combo giúp Krixi sốc sát thương kẻ địch, tuy nhiên cần lưu ý Chiêu 3 “Mưa sao băng” gây sát thương ngẫu nhiên lên những kẻ địch trong phạm vi, vì thế hãy cố gắng chọn vị trí phù hợp để vừa khép góc vừa tối ưu sát thương lên chủ lực đối phương.

5/ Combo Tốc biến + Chiêu 3 + Chiêu 2 + Chiêu 1

Krixi là pháp sư quá quen thuộc với tất cả người chơi, và hầu như ai khi nhìn thấy Krixi tung Chiêu 3 “Mưa sao băng” đều cố gắng rút chạy khỏi khu vực này. Do đó, kết hợp Tốc biến là vô cùng quan trọn g để tạo nên yếu tố bất ngờ giúp team bạn chiến thắng giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Quân Mobile: Bản cập nhật Mùa 21, hay những vẫn xuất hiện lỗi

6/ Kết hợp với “Quả cầu băng sương”

Việc bật “Quả cầu băng sương” không làm “Mưa sao băng” của Krixi bị ngắt chiêu, do đó việc nhảy vào giữa đội hình địch bằng Tốc biến, bật Chiêu 3 rồi dùng “Quả cầu băng sương” là tình huống có lợi nhất khi bạn cầm Krixi. Hãy đảm bảo đồng đội của bạn sẽ tràn lên càn quét kẻ địch khi bạn thực hiện bộ combo vô cùng lợi hại này.

“Quả cầu băng sương” ngoài để băng xả vào giữa đội hình địch thì còn có thể out-play hiệu quả những vị tướng sát thủ như Butterfly, Ngộ Không, Quillen, Batman hay Keera. Vì thế trong mọi tình huống, đừng quên mua cho mình một “Quả cầu băng sương” khi chơi Krixi các bạn nhé!

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm trong việc sử dụng vị tướng Krixi từ trong thực chiến đấu hạng cũng như tổng hợp từ những giải đấu Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể sử dụng Krixi một cách hiệu quả nhất trong mùa 21 sắp tới.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (891 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày