Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Lên trang bị nào cho Taara để chống lại việc bị ‘thả diều’?

Liên Quân Mobile: Lên trang bị nào cho Taara để chống lại việc bị ‘thả diều’?

Team XemGame | 03/01/2018 13:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc điều chỉnh sức mạnh khiến độ bá đạo của Taara trong Liên Quân Mobile giảm đi trong thấy khi phải đối mặt với các Xạ Thủ, vì vậy Taara cần lên những trang bị giúp nâng cao khả năng bám dính để không bị ‘thả diều’ đến chết.

Áo choàng băng giá

Trang bị này vẫn luôn là một trang bị tuyệt vời cho Taara kể từ Thời đại sát thủ đến giờ. Kết hợp với Áo choàng thần Ra cùng Giáp thống khổ, chúng tạo thành một tam giác thần thánh biến các Đấu Sĩ thành một thế lực không thể chống đỡ, trong đó Taara là Đấu Sĩ Đỡ Đòn được hưởng lợi mạnh nhất từ những trang bị này. Đặc biệt trong đó kinh khủng nhất phải kể tới Áo choàng băng giá, bởi nó đồng bộ một cách hoàn hảo với thời gian hồi Xoay búa của Taara. Về cơ bản, cứ mỗi lần Taara sử dụng Xoay búa, là đòn đánh kế tiếp của cô ta sẽ có luôn hiệu ứng Sức mạnh nguyên tố, vừa khiến đòn đánh trở nên đau hơn, vừa cho phép Taara bám dính vào con mồi không thể thoát.

Tuy nhiên thời đại giờ đã đổi, Xạ Thủ giờ chạy nhanh sóc nhờ Thánh kiếm, đã vậy họ còn là nguồn sát thương cao nhất ở hiện tại. Taara buộc phải khóa được Xạ Thủ đối phương nếu như cô ta còn muốn có đất diễn trong Lễ hội mùa đông, nhưng đuổi theo một Slimz cắn cỏ và chí mạng với Thánh kiếm? Điều đó là hoàn toàn không thể, chí ít với Áo choàng băng giá thôi thì còn chưa đủ. Chính vì thế mà một nhu cầu trang bị khác cho Taara đang trở nên vô cùng bức thiết, nếu không thì cô nàng ngực bự hở hang nhưng lại trâu hơn cả đội mặc giáp sẽ lại ngồi chơi nơi xó nhà mất!

Rìu Hyoga

Đây là một trang bị rất thú vị mà lại ít được lựa chọn. Nó cung cấp cho các Kiện Tướng một lượng chỉ số phòng thủ vừa phải, tỷ lệ tuy không phải tệ với giá tiền, nhưng giá trị của nó chắc chắn không xứng chiếm một ô đồ ở giai đoạn cuối trận. Thế nên sức mạnh của Rìu Hyoga nằm hoàn toàn ở nội tại Lạnh sống lưng, và với Taara thì nội tại này rất là giá trị! Cụ thể, mỗi khi người cầm Rìu Hyoga tấn công một kẻ địch, người này sẽ được tăng 10% tốc độ chạy và làm chậm kẻ địch tới 25%. Về sức mạnh làm chậm thì nó không bằng được Áo choàng băng giá, thế nhưng đừng quên, Rìu Hyoga còn tăng cả tốc độ chạy cho bản thân người sử dụng. Điều này sẽ khiến những màn thả diều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi Taara giờ giống như một con thú hoang không thể cản phá và đang húc bay Xạ Thủ của đối phương trong sự bất lực của dàn chắn phía trước.

Một điều nữa rất khác biệt giữa Rìu Hyoga và Áo choàng băng giá là thời gian làm chậm! Với Áo choàng băng giá, các Kiện Tướng chỉ có thể làm chậm đối thủ trong một giây, mà hồi tới tận ba giây, nên kẻ địch sẽ có ít nhất hai giây để kéo giãn khoảng cách. Nhưng Rìu Hyoga? Chừng nào Taara còn vung búa thì kẻ địch cứ vui vẻ ở lại chơi cùng với cô nàng nhé! Rìu Hyoga lên các vị tướng đánh tay cũng giống như Trượng băng trên Mganga vậy, độ làm chậm tuy không phải tới mức tê liệt, nhưng tần suất làm chậm thì thật sự cực kì ức chế!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Lên trang bị nào cho Taara để chống lại việc bị ‘thả diều’?

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày