Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile : Lối chơi nào cho Triệu Vân sau khi chỉnh sửa?

Liên Quân mobile : Lối chơi nào cho Triệu Vân sau khi chỉnh sửa?

Team XemGame | 11/01/2019 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong Mùa đông kỳ thú của Liên Quân mobile khiến Triệu Vân giờ nên đi theo đường tốc độ đánh để tối ưu hóa các đòn đành của mình hơn.

Dưới những thay đổi tại phiên bản Mùa đông kỳ thú, meta đang thay đổi dần dần theo từng ngày. Các Pháp Sư ngày càng cân bằng, ngày càng nhiều các Pháp Sư thất lạc trở lại cuộc chơi, như cách Veera, Ilumia, Điêu Thuyền đang thể hiện khá ổn ở hiện tại. Các Xạ Thủ cũng được chỉnh sửa lại, biến những con quái vật mạnh không thể tưởng tượng được trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

Tất nhiên để làm được điều đó thì các Đấu Sĩ và Sát Thủ – những khắc chế cứng của đám Xạ Thủ cũng phải trở nên mạnh mẽ hơn thì mới khoá chặt được đám này. Trong số các Đấu Sĩ đó, có một anh chàng xuất hiện cùng lúc với Liên Quân Mobile cũng được Hội Đồng thay đổi, và đó chính là Triệu Vân!

Như thường lệ, hãy cùng điểm lại những thay đổi quan trọng của Triệu Vân sau khi được chỉnh sửa.

Những thay đổi của Triệu Vân cực kì phức tạp và hoàn toàn thay đổi toàn bộ lối chơi của Triệu Vân luôn. Để có thể thấu hiểu toàn bộ sức mạnh của Triệu Vân, các bạn cần phải đi từ từ từng bước chứ không thể nào đi rụp tới kết luận được. Nhìn vào thông số sát thương thì có thể thấy Triệu Vân bị giảm đi đôi chút sát thương tay đôi và chống chịu. Đây là một cú giảm sức mạnh đau điếng, hay còn có những ý nghĩa khác đằng sau chuyện này?

Tốc độ đánh tối đa

Đầu tiên phải kể đến, chính là chiêu thức Long hống của Triệu Vân. Đây là chiêu thức tay đôi chủ yếu của anh chàng, khác với Long huyết là kĩ năng dồn sát thương kèm theo giải hiệu ứng. Long hống cho phép Triệu Vân nhận một lượng lớn tốc độ đánh trong thời gian dài nếu như có thể quất trúng lên đối thủ. Trước đây thì kỹ năng này khá là tẻ nhạt, khi cho Triệu Vân một lượng sức mạnh cố định. Phần lớn các game thủ dùng Long hống để cấu máu đôi chút khi đi đường, hoặc kết hợp với chiêu cuối Long kích để tối đa hoá nguồn sát thương chuẩn

Tuy nhiên trong phiên bản Mùa đông kỳ thú, Triệu Vân đã được chỉnh lại. Cụ thể, khi sử dụng Long hống lên trúng mục tiêu, Triệu Vân sẽ nhận được một lượng cực lớn tốc độ đánh. Con số này lớn tới mức, nó khiến Triệu Vân đạt giới hạn tốc độ đánh ngay khi nâng tối đa chiêu thức! Nếu cộng cả chỉ số tốc độ đánh đến từ ngọc, trang bị và bản thân Triệu Vân do lên cấp thì những con số này đều sẽ bị lãng phí sạch sành sanh khi Triệu Vân nâng tối đa vào Long hống.

Đó là bởi tốc độ đánh của một anh hùng không thể nào vượt quá 200% ở thời điểm hiện tại, còn tương lai có vị tướng nào vượt qua giới hạn không thì không chắc à nha!

Chính vì Long hống có chỉ số tốc đánh cao đến như vậy, thế nên các game thủ phải điều chỉnh lại phương hướng sử dụng ngọc, cách nâng điểm kỹ năng và trang bị để tránh đạt tới con số trần 200% càng lâu càng tốt. Hãy cùng đề cử hai kiểu chỉnh sửa sau:

– Lên thuần công vật lý, xuyên giáp, phòng thủ, giảm hồi chiêu cho Triệu Vân: Tránh tất cả những trang bị, viên ngọc tăng tốc độ đánh. Triệu Vân sẽ chỉ đánh tay nhờ Long hống, và giảm hồi chiêu để Long hống có càng sớm càng tốt.

– Lên đồ như bình thường, nâng hai tới ba điểm vào Long kích và chờ tới những cấp cuối thì nâng nốt: Với cách này, các bạn vẫn có thể sử dụng tốt những chỉ số tốc đánh đến từ trang bị, bảng ngọc. Tuy nhiên lên như này thì sẽ khiến Triệu Vân chết nhanh hơn phiên bản trước rất nhiều.

Lí do không thật sự khuyến khích cách hai là bởi hiện tại Triệu Vân đã không còn 20% miễn thương khi sử dụng Long kích. Lối lên trang bị cũ tận dụng sức chống chịu sẵn có của Triệu Vân, để bỏ bớt một vài món đồ phòng thủ ra khỏi sáu trang bị của anh. Nhưng ở hiện tại, Triệu Vân có thừa sức tấn công, lại thiếu đi sức chống chịu. Các bạn nên lên cho anh chàng thêm một món phòng thủ, bỏ đi một trang bị tấn công sẽ có lợi hơn nhiều đó!

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày