Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Lỗi đến không sửa được, Garena đành cấm dùng Phù Hiệu Chuyển Sinh trong AIC

Liên Quân Mobile : Lỗi đến không sửa được, Garena đành cấm dùng Phù Hiệu Chuyển Sinh trong AIC

Team XemGame | 08/11/2019 16:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ sự cố trong những ngày đầu đến nay, các đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự AIC đều không được sử dụng Phù Hiệu Chuyển Sinh nữa.

Ngày 5/11, một sự cố khiến lễ khai mạc Liên Quân Mobile AIC 2019 đã phải dời lại 1 ngày. Cụ thể, trận đấu mở màn giữa AHQ và Evos đã không được bắt đầu sau khi hệ thống phù hiệu chuyển sinh không thể sử dụng.

Theo nguồn tin nhận được, Garena Thái Lan đã cấm sử dụng Phù Hiệu này kể từ ngày 6/11 trong suốt giải AIC 2019. Động thái này giống với cách xử lý của chính họ khi lỗi tương tự xảy ra ở vòng Play-off giải quốc nội RPL mùa 4. Theo đó, trận khai màn bảng B của AIC 2019 từ 14h ngày 6/11 đã chứng kiến việc Phù Hiệu Chuyển Sinh “vắng bóng” cho đến tận nay.

Cách giải quyết của Garena Thái Lan đã khiến tất cả mọi kế hoạch của đội tuyển bị ảnh hưởng. Nên nhớ, chiến thuật “đánh nhanh, thắng nhanh” hay “đợi late game” thì Phù Hiệu Chuyển Sinh đều đóng vai trò đắc lực. Giai đoạn cuối game, thứ Phù Hiệu giúp “cải tử hoàn sinh” đã hữu ích nhường nào thì lúc đầu trận, vai trò của nó cũng không hề thua kém. Lấy ví dụ như khi tướng đi Rừng hay xạ thủ đi lane (những nguồn sát thương chính) ngã xuống thì việc sống dậy ở Tế Đàn sẽ giúp đội nhà bảo vệ được phần nào tài nguyên Rừng hay thậm chí là ngay cả cái trụ ngoài cùng.

Trận khai màn bảng A là trận đấu đầu tiên và duy nhất ở AIC 2019 có sự xuất hiện của Phù Hiệu Chuyển Sinh. Và đây là trận đấu diễn ra lỗi nghiêm trọng với phù hiệu này.

Do đó, quyết định cấm Phù Hiệu Chuyển Sinh của Garena Thái Lan chỉ cho thấy đây là động thái “chữa cháy” chứ không giải quyết được tận gốc vấn đề. Kể từ sự cố ở giải RPL mùa 4 tới nay, Timi vẫn chưa chính thức xử lý dứt điểm lỗi liên quan tới Chuyển Sinh và cộng đồng đều cảm thấy thất vọng.

Có lẽ một trong những cách giải quyết hiệu quả nhất là nên xóa bỏ hoặc làm lại Chuyển Sinh để mở rộng sự chọn lựa các Phù Hiệu khác và bớt lỗi lại cho game

Liên Quân Mobile : Lỗi đến không sửa được, Garena đành cấm dùng Phù Hiệu Chuyển Sinh trong AIC

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.8 trên 10 được 558 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày