Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Lối đi nào để xây dựng những tướng có trang phục Bóng Đá

Liên Quân Mobile : Lối đi nào để xây dựng những tướng có trang phục Bóng Đá

Team XemGame | 15/11/2019 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài viết này sẽ tổng hợp hướng lên đồ, chọn ngọc, lắp Phù Hiệu dành cho cả 5 tướng có skin Bóng đá trong Liên Quân Mobile.

Skin đề tài bóng đá dành cho khá nhiều những vị tướng Liên Quân Mobile “quốc dân” như Murad hay Tulen, được Garena trình làng lần đầu vào thời điểm mà Giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018 chuẩn bị khởi tranh. Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có niềm đam mê trái bóng tròn khi ấy đều rất phấn khích với những skin “Bóng đá”, nhất là những ai hâm mộ siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi hình bóng của anh phảng phất trong Valhein Cỗ Máy Săn Bàn (Goal Machine).

Garena thương mại hóa các skin Bóng đá lần đầu là thông qua gói combo Siêu Sao Thế Giới với giá là 1499 Quân Huy, tương ứng với số tiền phải nạp lên tới hơn 700 nghìn đồng. Item có giá bán khá đắt này cung cấp cho người mua nó tổng cộng 5 trang phục Bóng đá, khá là đồ sộ. Nhưng sau một khoảng thời gian dài, Garena đã tạo điều kiện để game thủ sở hữu hàng loạt “danh thủ” với giá “mềm” hơn nhiều. Cả 5 skin Bóng đá đều được giảm giá mạnh, đa phần ở mức khoảng 70%, cá biệt skin Bóng đá của Max cố định giá chỉ là 35 Quân Huy từ ngày 14/11 – 20/11/2019.

Bài viết này sẽ tổng hợp hướng lên đồ, chọn ngọc, lắp Phù Hiệu dành cho cả 5 tướng có skin Bóng đá. Nguồn tham khảo là cách lên đồ của hàng loạt tuyển thủ của Buriram United, Team Flash hay Toyota Diamond Cobra, TXO.

Xeniel phù hợp để chơi trợ thủ với lối lên đồ đề cao sức chống chịu với nhiều trang bị thủ tăng máu, giáp, giảm hồi chiêu.

Xeniel sử dụng ngọc chú trọng tăng máu, giáp, hồi máu, tốc chạy.

Lối lên đồ mang thiên hướng sát thương phép được tuyển thủ đi rừng số 1 thế giới – ADC sử dụng rất hiệu quả trong trận đấu vòng bảng giải AIC 2019.

Valhein lên đồ theo hướng sát thương phép bởi tuyển thủ ADC của Team Flash, dùng ngọc tăng công phép, tốc đánh, tốc chạy và xuyên giáp phép.

Murad sử dụng ngọc tăng công vật lý, xuyên giáp, tốc chạy và

Murad sử dụng ngọc tăng công vật lý, xuyên giáp, tốc chạy

Hướng lên đồ mang thiên hướng “full sát thương” của các tuyển thủ đi rừng bên Thái Lan với Nanh Fenrir là trang bị không thể thiếu.

Max sử dụng ngọc tăng máu, giáp, giáp phép, hồi máu,…

Nhìn sang những máy chủ quốc tế, NPH Liên Quân Mobile ở đó thường tặng ít nhất 2 skin bóng đá tùy chọn cho người tham gia các sự kiện ingame dịp World Cup năm ngoái. Còn ở Việt Nam, Garena đều thương mại hóa mạnh các skin mới nhân dịp trọng đại. Do đó, việc Garena giảm mạnh giá ở thời điểm mà Tuyển bóng đa nam quốc gia đá vòng loại World Cup cũng dễ hiểu.

Ngoại trừ Max, cả 4 tướng còn lại đều sở hữu chỗ đứng khá vững chắc ở meta hiện tại. Trong đó, Xeniel là trợ thủ thuộc Top đầu để cạnh tranh vị trí với đám Zip, Krizzix. Hay Valhein, Tulen cũng là dàn tướng hạng 2 ở những vị trí sở trưởng. Mức giá 35 Quân Huy dành cho Max Găng Tay Vàng hoàn toàn tương xứng với giá trị sử dụng của Thần Đồng Cơ Giới ở meta hiện tại.

Liên Quân Mobile : Lối đi nào để xây dựng những tướng có trang phục Bóng Đá

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 661 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày