Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Maloch là vị tướng hiếm hoi có thể làm tốt ở mọi vai trò

Liên Quân Mobile: Maloch là vị tướng hiếm hoi có thể làm tốt ở mọi vai trò

Team XemGame | 19/03/2018 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đấu trường Liên Quân Mobile, rất hiếm có vị tướng nào có thể chơi được nhiều vị trí mà vị trí nào cũng tạo ra được nhiều uy hiếp cho đối thủ như Ma Vương Quản Ngục Maloch.

Maloch có thể làm một Đỡ Đòn cục súc ở Đường Rồng, làm một Đấu Sĩ càn đè ở Đường Kinh Kong, thậm chỉ còn có thể đè bẹp Đường Giữa nếu cần. Và trong những tình huống đặc thù, Maloch hoàn toàn có thể tiến vào rừng, vừa cày tiền lên đồ thật nhanh làm bán chủ lực, vừa hỗ trợ đồng đội hạ gục kẻ địch ở đường nhờ nguồn sát thương cùng khống chế rất mạnh ngay từ sớm.

Hàng tấn sát thương chuẩn

Có thể người chơi không tin, nhưng những gì Thane có thể làm với chiêu cuối, Maloch cũng làm được tương tự, mà thời gian hồi chỉ có sáu giây mà thôi! Đó là bởi Quỷ kiếm của Maloch có sát thương cơ bản cực kì khổng lồ, cho nên chỉ cần có thêm một chút công vật lý thôi, là hắn đã dễ dàng vượt qua mốc 1000 sát thương chuẩn rồi!

Về sát thương chuẩn, trụ cùng miễn thương, việc sở hữu nội tại Ma vương cho phép Maloch có thể đôi công với gần như tất cả các kèo đi đường, trừ phi nếu bị dồn sát thương thì đành chịu. Cũng bởi vậy, nên khi có nội tại Ma vương, Maloch là một trong những vị tướng có khả năng phá trụ nhanh nhất Liên Quân Mobile. Thật may là Ma vương chỉ có thời gian tồn tại hạn chế, chứ không thì Đấu trường Caldavar cũng đến thất thủ mất.

Một điều rất ghê rợn nữa ở con ác quỷ đỏ như tôm luộc này là nội tại Ma vương biến sát thương Maloch gây ra thành sát thương chuẩn. Điều này có nghĩa là nếu Maloch tấn công một cú chí mạng, thì toàn bộ sát thương đó sẽ được đổi thành sát thương chuẩn, khiến cho Maloch gần như độc cô cầu bại ở bản đồ 1v1 là vậy!

Chất tướng trâu bò

Nếu có danh sách những vị tướng sống dai nhất Liên Quân Mobile, thì trong đó chắc chắn phải có tên thằng này! Đầu tiên, khi tiến vào trạng thái Ma vương, mỗi đòn đánh thường của Maloch sẽ giúp hắn hồi phục lại 2% máu đã mất. Con số tuy không lớn, nhưng đủ để giúp Maloch hồi phục trong giao tranh. Cần nhớ, ngay cả Skud cũng chỉ hồi có 10% máu đã mất, đã vậy còn hồi rất lâu nữa, từng đó đủ để Maloch chém năm sáu cái rồi.

Kế tiếp là Quỷ kiếm. Đây là chiêu thức đem lại hiệu ứng ghê rợn nhất cho đối thủ trong giao tranh, bởi một khi Mã Lộc quẹt được kiếm trúng nhiều người, lượng máu hắn hồi thậm chí còn kinh khủng hơn cả đứng ở hồ máu. Một chiêu thức vừa có sát thương khủng, vừa có hiệu ứng mạnh, còn gì có thể mất cân bằng hơn được không?

Chưa hết, Đoạt hồn cho phép Maloch gây một lượng sát thương không đáng kể lên tất cả kẻ địch trong phạm vi hình nón, làm chậm chúng để Maloch dễ bề “quét tan kẻ yếu”. Nếu như chỉ có vậy thôi thì không có gì để bàn, vấn đề ở chỗ, kĩ năng này mỗi khi gây sát thương lên một kẻ địch sẽ cung cấp cho Maloch một lượng khiên chắn, và chỗ khiên này còn cộng dồn với nhau nữa! Có nghĩa là, nếu người chơi đứng cùng các đồng minh, bất kể là tướng hay lính, thậm chí cả quái vật, đều sẽ khiến cho Maloch thêm phần trâu bò. Đây cũng là lí do mà Maloch dù có lên sát thương vẫn có thể có một lượng chống chịu cực kì khả quan! Vừa hồi máu, vừa tạo khiên, quả nhiên lãnh đạo một bè lũ ma quỷ cũng không thể là thứ yếu đuối được đúng không nào!

Vị thần mở giao tranh

Maloch là một trong những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong Liên Quân Mobile, nhờ chiêu cuối của mình. Không chỉ hất tung toàn bộ kẻ địch lên không trung khi tiếp đất, Maloch còn tạo ra một chiếc vòng rực lửa, gây sát thương và làm chậm lên những kẻ hèn nhát dám bỏ chạy ra xa khỏi hắn.

Mặc dù thường thì người chơi dùng chiêu thức này để tấn công vào tuyến sau của kẻ địch, khép góc không cho nguồn sát thương đối địch được lùi lại, song trên thực tế, Luyện ngục còn có thể được dùng để bảo kê đồng đội nữa! Hãy thử tưởng tượng, khi các Sát Thủ Đấu Sĩ bên kia lao vào giao tranh, nhắm tới các Pháp Sư Xạ Thủ máu giấy, bỗng từ đâu một gã Maloch giáng xuống, hất tung cả bọn lên trên trời. Sau đó, những vị tướng này sẽ nhận ra rằng, mình hoặc là phải đối mặt với một con quái vật vô cùng khủng khiếp với hàng tấn khiên chắn và sát thương chuẩn chưa kể bị Pháp Sư Xạ Thủ bên kia oanh tạc, hoặc liều chết chạy ra khỏi chiếc vòng và bị làm chậm sấp mặt!

Nhờ có những lí do này mà Maloch có thể chơi ở mọi vai trò. Hắn có thể bảo kê đồng đội nhờ nguồn sát thương tiềm năng không thể không giết, lại có Luyện ngục hất tung và làm chậm. Muốn Maloch đỡ đòn cũng không có vấn đề gì, Đoạt hồn và Quỷ kiếm cho hắn thừa chống chịu luôn! Thậm chí, Maloch chơi Sát Thủ còn được nữa kìa, bởi lượng sát thương hắn gây ra là quá khủng khiếp!

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày