Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Một số mẹo giúp Omega “quẩy” dễ dàng trong các bậc xếp hạng

Liên Quân Mobile: Một số mẹo giúp Omega “quẩy” dễ dàng trong các bậc xếp hạng

Team XemGame | 23/03/2018 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Omega là một cỗ máy khống chế và đẩy lẻ cực kỳ khó chịu ở thời điểm ra mắt Liên Quân Mobile, tuy hiện tại đang gặp tình trạng bị lãng quên nhưng nếu biết được những mẹo dưới đây sẽ giúp Omega quẩy rank dễ dàng hơn.

Tối ưu hiệu quả kỹ năng Chế Độ Tấn Công

Đây là kỹ năng mang lại rất nhiều hiệu ứng có lợi cho Omega như khả năng chống chịu từ giáp ảo, tốc độ di chuyển cực kỳ vượt trội và khả năng hất tung cùng với sát thương khá tốt. Người chơi thường không biết kỹ năng này là có hiệu ứng sử dụng hình tròn với Omega là trung tâm mà hay sử dụng trước mặt nên bị đối thủ dễ dàng né tránh. Để khắc phục tình trạng này người chơi có thể khéo léo điều khiển Omega đứng sát đối thủ để dù có các kỹ năng cơ động nhưng Omega vẫn có đủ tốc độ để tiếp tục truy đuổi và tiếp tục các tình huống tấn công.

Kết hợp chuỗi kỹ năng hiệu quả

Chuỗi kết hợp cơ bản của Omega thường là Chế Độ Xung Phong hất tung rồi tiếp tục sử dụng Chế Độ Nghiền Nát làm choáng. Tuy nhiên các cao thủ thường kích hoạt Chế Độ Xung Phong để lấy tốc độ di chuyển, làm choáng bằng Chế Độ Nghiền Nát rồi mới đánh thường hất tung. Bên cạnh đó khi sử dụng Chế Độ Xung Phong ở 40% thời gian hồi chiêu thì người chơi có thể sử dụng combo không chế cực dài Xung Phong ( tốc độ di chuyển) – Nghiền Nát (choáng) – đánh thường (hất tung) – Xung Phong (hất tung) và kết thúc bằng chiêu cuối Hủy Diệt để tối đa hóa sát thương lẫn thời gian khống chế đối thủ.

Quản lý lính kết hợp Cấm Trụ

Omega nổi tiếng với khả năng thổi bay các công trình nhờ nội tại Chế Độ Phá Hoại gây sát thương chuẩn lên các công trình, kết hợp cùng với Cấm Trụ thì Omega sẽ đẩy được 2 thậm chí là 3 trụ chỉ với 1 đợt lính. Thế nên việc quản lý lính ở hai đường cánh luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người chơi sử dụng cần chú ý. Đẩy lính cao và đảo đường liên tục bằng tốc độ di chuyển cực tốt sẽ mở toang những cơ hội backdoor cho Omega khi đối thủ không chú ý, hoặc câu kéo thời gian cho đồng đội tăng tiến sức mạnh của mình khi bị đối thủ áp đảo đầu trận.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (921 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày