Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Ngộ Không, Preyta và Skud sẽ trở lại và bá đạo hơn trong phiên bản mới

Liên Quân Mobile: Ngộ Không, Preyta và Skud sẽ trở lại và bá đạo hơn trong phiên bản mới

Team XemGame | 28/03/2018 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù từng được là Hot Pick thế nhưng, cả Ngộ Không, Preyta và Skud đang dần mất đi uy thế của mình khi mà nhiều vị tướng cơ động hơn xuất hiện trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Với những sự điều chỉnh trong phiên bản mới, Liên Quân Mobile sẽ đưa 3 vị tướng Ngộ Không, Preyta và Skud hồi sinh trở lại với những thay đổi bá đạo về kĩ năng, giúp họ sẽ lại là những hot pick trong thời gian tới.

Ngộ Không

Một điểm yếu của Ngộ Không là dễ dính hiệu ứng khống chế trong giao tranh tổng, khiến vị tướng này không thể gây sát thương liên tục. Bổ sung thêm tính năng tàng hình và tăng tốc trong chiêu cuối, Hầu Vương sẽ trở nên khó đoán, thoắt ẩn thoắt hiện. Với sự thay đổi này, Ngộ Không hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành Hot Pick trong thời gian tới bởi kỹ năng hoàn toàn bá đạo.

Preyta

Như vậy, với sự thay đổi này, Preyta sẽ có thể gây sát thương mạnh mẽ hơn và gây đột biến trong giao tranh thay vì đợi tới 2s mới có thể gây ra sát thương tầm khủng. Ngoài ra do thời gian cảnh báo chiêu thức giảm nên kẻ địch khó né chiêu thức này hơn.

Skud

Như vậy, Skud sẽ nhanh chóng trở lại chiến trường với sự thay đổi này, đặc biệt là khoảng thời gian cuối trận, hắn có thể là kẻ đáng sợ mà khó ai có thể bị lại. Chiêu thức Găng Tay Cuồng Bạo của Skud cũng sẽ chính thức trở thành nguồn gây sát thương chủ lực của gã.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (923 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày