Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Ngỡ ngàng trước khả năng sáng tạo trang phục của game thủ Việt Nam

Liên Quân Mobile: Ngỡ ngàng trước khả năng sáng tạo trang phục của game thủ Việt Nam

Team XemGame | 07/01/2019 14:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua, NPH VETV đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile kéo dài đến 16/01. Cuộc thi đã thu hút rất đông các game thủ tham gia và mặc dù còn gần 10 ngày nữa mới kết thúc thế nhưng đã có rất nhiều tác phẩm chất lượng được gửi về.

Dưới đây là một số tác phẩm cực kỳ chất lượng và sáng tạo đến từ các bạn game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam:

Wisp Đội Viên – Tâm Nguyễn

Một cô gái đến từ đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh – gọi tắt là đội Khăn quàng đỏ. Mang theo lá cờ đỏ sao vàng, Wisp sẽ bắn gục hết tất cả những kẻ xấu trên chiến trường.

Concept Art
Hiệu ứng kỹ năng

Điêu Thuyền Ngôi sao âm nhạc – Nguyễn Châu Long

Trong cuộc thi Giọng hát muôn màu, người ta chỉ nhớ tới người đứng nhất – Liliana Thần tượng âm nhạc. Trên thực tế, Điêu Thuyền cũng tham gia cuộc thi đó và về vị trí thứ hai, với điểm chỉ kém Liliana một chút. Cô nàng lọt vào mắt xanh của một công ty giải trí có tên Fried Chicken Entertainment, và nhờ tài năng và nỗ lực, người ta đã thấy một Điêu Thuyền hoàn toàn khác!

Concept Art
Hiệu ứng chiêu thức

Krixi Công chúa kẹo ngọt – Nguyễn Thị Thu Ân

Bộ ba kẹo ngọt Mina Fennik Mganga ắt hẳn sẽ rất vui khi biết mình sắp có thêm một “đồng bạn” rồi đây. Hãy cùng ngắm nàng tiên nữ ngọt như mía lùi này nào!

Concept Art
Hiệu ứng kỹ năng

Lauriel Thần tượng Âm Nhạc – Công Hồng Ngọc

Tiếp nối sự thành công của Giọng hát muôn màu mùa I, BTC đã tiếp tục tổ chức và quán quân mùa 2 chính là Lauriel Thần tượng âm nhạc. Lao lên lao lên như một mũi tên – Băng ngàn trùng khơi nơi đỉnh cao tiến lên!

Marja Sứ giả hỗn mang – Trang Hải Long

Hoá thân của chiến tranh, kẻ thù của Trật Tự, đó chính là Sứ giả hỗn mang, Chaugn… ấy nhầm Marja. Marja không ủng hộ ác ma hay Avalon. Cô chỉ tiêu diệt và gây ra chết chóc ở bất cứ nơi đâu cô đi qua.

Concept Art
Hiệu ứng chiêu thức

Quillen Sứ giả địa ngục – Bùi Đình Tú

Ở một vũ trụ đen tối, vừa đen vừa sâu, Quillen giờ không còn là chính trị gia cánh hữu nữa, mà trở thành tay sai cho Maloch. Lưỡi đao hành quyết sẵn sàng cắt cổ bất cứ kẻ nào dám cản đường sứ mệnh của chúa tể Mã Lộc.

Sephera Thiếu nữ du xuân – Tăng Thái Trung

Trái ngược hẳn với toàn bộ các trang phục Tân Xuân khác của Hội Đồng, vốn chỉ mang theo màu sắc Tết chứ hiếm khi đổi các hiệu ứng. Trang phục Sephera này… Hội Đồng không thể không khen ngợi nỗ lực mà Trung đã bỏ ra để hoàn thiện.

Có hẳn luôn hiệu ứng biến về
Hiệu ứng kỹ năng

Slimz Vệ Giáp Carrot – Abdul Ibrahim

Một bài dự thi có quá nhiều sự chú ý! Không chỉ bởi tác giả có cái tên vô cùng… bắt mắt, mà bản thân bài dự thi này cũng có một sự ấn tượng rất lớn với Hội Đồng. Mời các Kiện Tướng chiêm ngưỡng nhé!

Concept Art
Hiệu ứng kỹ năng

Sephera Âm dương mẫu nữ – Nguyễn Hồng Thái

Các Kiện Tướng đừng hiểu nhầm bức tranh có màu đen trắng là do bạn ý không tô màu. Ý tưởng chủ đạo của tác giả là tạo hình nhân vật có màu đen – âm và trắng – dương. Nếu các Kiện Tướng để ý thì Thái cũng đã tô màu cho những chi tiết không phải trắng – đen đó!

Concept Art
Hiệu ứng chiêu thức

Roxie Khúc côn cầu – Bùi hiếu

Ai cũng có mộng tưởng, ước mơ, và Roxie muốn làm ca xí… ấy nhầm, siêu sao Hockey!

Concept Art
Hiệu ứng kỹ năng

Lauriel Thần Nữ Tái Thế – Nguyễn Minh Hoài

Trong một vũ trụ tươi sáng và hài nhảm khắp mọi nơi, Lauriel đã đánh bại mụ phù thuỷ xấu xa vừa tối vừa sâu Ilumia để trở thành người đứng đầu Tháp quang minh.

Concept art
Hiệu ứng kỹ năng

Alice Tiểu Quỷ – Phạm Thị Huỳnh Như

Đây là một trang phục rất dễ thương của Alice. Vừa toát lên hình tượng ma quỷ, vừa giữ được sự cute phô mai que của cô bé. Tuy nhiên nếu có ai đó có những ý nghĩa xa xôi hơn thì dừng lại ngay nhé!

Concept Art
Hiệu ứng chiêu thức

Ilumia Hội Sen Vàng – Nguyễn Thị Ngọc Yến

Không chỉ là Thiên nữ áo dài, Ilumia còn là thành viên lãnh đạo Hội sen vàng nữa đó!

Annette Siêu Việt – Triệu Vũ Diệp

Vẫn như thông lệ, bom tấn sẽ được Hội Đồng để dành tới cuối bài, chứ không các Kiện Tướng chả chạy mất dép từ lâu rồi!

Siêu việt luôn!
Các bước hình thành tác phẩm

Liên Quân Mobile: Ngỡ ngàng trước khả năng sáng tạo trang phục của game thủ Việt Nam

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.9 trên 10 được 445 bình chọn

Clip hot trong ngày