Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận Free Ultraman “thần tốc”

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận Free Ultraman “thần tốc”

Team XemGame | 08/11/2020 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu cảm thấy quan ngại về việc không thể nhận Ultraman vì ít tương tác trên MXH, hãy thử mẹo nhỏ dưới đây để không bỏ lỡ món quà đặc biệt này.

Dự án hợp tác giữa AOV và Ultraman nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi đang khiến người chơi vô cùng phấn khích. Ultraman sẽ đóng vai trò skin trong Liên Quân Mobile. Florentino và Ryoma được dự kiến là hai vị tướng sở hữu skin chủ đề ‘siêu nhân điện quang’. Chất lượng của các item này đều ở mức rất cao, trong đó hiệu ứng kỹ năng của cả Ryoma lẫn Florentino đều vô cùng bóng bẩy.

Skin cao cấp này được thiết kế rất bóng bẩy theo đúng nguyên tác, sở hữu nhiều chi tiết cách điệu đề phù hợp với tướng đồng thời được bổ sung hàng loạt hiệu ứng kỹ năng đỉnh cao. Đi kèm với chất lượng âm thanh, chưa kể có thể là cả hiệu ứng biến về nên 2 Ultraman này hoàn toàn xứng đáng khi được định ở bậc SS hữu hạn. Và đây cũng là niềm vui dành cho toàn thể game thủ Liên Quân Mobile khi Garena đã quyết định tặng miễn phí skin này cho toàn thể game thủ.

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile tặng miễn phí tướng và combo quà cực khủng trong sự kiện 8 tháng 11

Dù được Garena thông báo là trang phục miễn phí khi game thủ làm nhiệm vụ thu thập 5 Phụ kiện. Để đổi skin Ultraman thì game thủ cần 5 Phụ kiện (5 mảnh ghép được 1 Phụ kiện) với giá 99 Quân Huy/ mảnh. Và với cách thức này, nếu chỉ đơn thuần là đăng nhập nhận 2 mảnh Phủ kiện thì thời gian để sưu tập đủ 5 Phụ kiện (tương ứng 25 mảnh) là cực dài.

Dù vậy, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng đã nhanh chóng tìm ra “cửa sau” để có thể nhanh chóng nhận được skin Ultraman hoàn toàn miễn phí đó là họ sử dụng nhiều tài khoản clone. Chỉ cần không hoạt động đủ lâu, tất cả những tài khoản này đều đáp ứng đủ điều kiện để nhận ưu đãi ‘người cũ’ từ Garena. Với ưu đãi này, game thủ có thể tham gia nhiệm vụ nhận Phụ kiện Ultraman. Do đó, chỉ với nick clone thì game thủ có thể tặng thêm Kiếm, Bao kiếm, Phi đao,… (những thứ còn thiếu) vào nick chính.

Với cách làm ở trên, thời gian thu thập 5 Phụ kiện để đổi skin Ultraman chỉ mất tầm 1 – 2 ngày nếu như game thủ có lượng clone đủ dùng.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (829 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày