Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những đấu sĩ là pick cố định của game thủ trong năm 2017

Liên Quân Mobile: Những đấu sĩ là pick cố định của game thủ trong năm 2017

Team XemGame | 28/12/2017 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống tướng trong Liên Quân Mobile không phải ít và đấu sĩ cũng luôn là chất tướng mà nhiều game thủ chọn chơi, cùng điểm qua top 3 đấu sĩ được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Ormarr thực sự là một vị tướng đa năng khi đã được thay đổi và thử thách ở rất nhiều vai trò và vị trí, nhưng ở bất cứ đâu, Ormarr vẫn biết cách tỏa sáng. Những ngày đầu ra mắt, khả năng gây quá nhiều hiệu ứng khống chế cùng việc gia tăng sát thương theo lượng máu của đối thủ giúp Ormarr trở nên bất bại ở vai trò Đấu Sĩ đường Kinh Kong. Ở thời điểm đó, nhà nhà Ormarr, người người Ormarr, bất kì một đội hình nào có Cuồng Chiến Sĩ là nghiễm nhiên dành lấy phần trăm thắng cao vượt trội. Nhưng không ai có thể ở mãi trên đỉnh vinh quang, việc thay đổi chỉ số và sự xuất hiện của những vị tướng mới khiến Ormarr đánh mất vị trí của mình, nhưng cũng là cơ hội khi vị tướng này đang cực mạnh ở vai trò Trợ Thủ Đỡ Đòn.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo

Ormarr biến mất khỏi vai trò Đấu Sĩ một phần bởi sự xuất hiện của Zuka, khi mà nội tại gia tăng sát thương cùng hiệu ứng cường hóa đòn đánh và độ cơ động đáng sợ. Lối chơi hoa mỹ của Zuka biến một kẻ chậm chạp như Ormarr trở nên lỗi thời và kém hiệu quả. Ở thời mạnh nhất của mình, Zuka không ngán bất kì một kẻ ngáng đường nào. Tốc độ của chú Gấu Mèo giúp vị tướng này nhanh chóng dọn dẹp lính và đảo đường hỗ trợ đồng đội cực hiệu quả nhờ bộ kỹ năng vừa có sát thương vừa cực mạnh nhờ hiệu ứng khống chế. Nhưng bộ trang bị cần ưu tiên sát thương biến Zuka thành một con dao 2 lưỡi trong mọi trận đấu nếu không được sử dụng cẩn thận.

Maloch – Ma Vương Quản Ngục

Liên Quân Mobile

Từ ngày xuất hiện trên Đấu Trường Liên Quân Mobile, Maloch đã – đang và sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu Vua đường Kinh Kong. Bộ kỹ năng gần như hoàn hảo của hắn là mơ ước của bao Đấu Sĩ khác, có sát thương chuẩn, tạo giáp và hồi phục, hiệu ứng khống chế diện rộng biến Maloch thành một cỗ xe tăng đáng sợ ở cuối trận đấu khi hắn đã có đủ những trang bị trấn phái. Không sợ bất kì kẻ ngáng đường nào nhờ Quỷ Kiếm, những kẻ dám cả gan thách thức Ma Vương đều phải nằm xuống.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Những đấu sĩ là pick cố định của game thủ trong năm 2017

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày