Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những lý do cực kỳ thuyết phục khiến bạn phải cấm ngay thần rừng Murad

Liên Quân Mobile: Những lý do cực kỳ thuyết phục khiến bạn phải cấm ngay thần rừng Murad

Team XemGame | 13/01/2018 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Murad là cái tên tiêu biểu trong số những vị tướng khó sử dụng bậc nhất trong Liên Quân Mobile, chính vi vậy nếu không sử dụng được chúng bạn nên cấm ngay không để lọt vào tay đối phương biết chơi.

Bên cạnh sự biến ảo từ bộ kỹ năng Murad còn tương đối khó sử dụng hết công năng. Hầu hết người chơi từng thử sức với vị tướng này đôi lần trước khi từ bỏ đều cho rằng, làm sao để sử dụng Ảo Ảnh Trảm thành công mới là điều cốt lõi trong giao tranh của Murad. Tuy rằng khó chơi như vậy, nhưng chắc chắn rằng, sức mạnh của hắn cũng sẽ tỷ lệ với độ khó mà nhà phát hành tạo ra. Thế nên, nếu bạn không thể chơi thành thạo hoàng tử sa mạc, tốt nhất là hãy cứ cấm thẳng tay trong những trận đấu hạng của mình. Như vậy còn tốt hơn là để Murad rơi vào tay các cao thủ phe địch, và củ hành chúng ta một cách không thương tiếc.

Quá cơ động

Murad ra mắt trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, cùng lứa với những Zuka hay Airi. Chính vì thế, khả năng cơ động của hắn cũng không hề thua kém, hay thậm chí còn vượt trội so với những người đồng nghiệp ở trên. Nếu như Zuka có Phi Thân Kích cùng Loạn Đả Bổng, Airi có Kiếm Vũ thì Murad sở hữu cho mình Tàn Ảnh Đao, thứ giúp cho chàng hoàng tử sa mạc trở thành một cơn bão cát thoắt ẩn thoắt hiện đầy bất ngờ.

Nếu như các chiêu thức của Zuka hay Airi, người chơi chỉ cần đôi chút tinh tế, hoặc sở hữu tốc độ một chút thì hoàn toàn có thể bắt kịp được, nhưng Murad thì khác. Cụ thể, lần lướt thứ 3 của Tàn Ảnh Đao sẽ đưa Murad quay trở về vị trí ban đầu. Và đó cũng là cách để bạn có thể tận dụng ưu thế này để hack não đối thủ trong khá nhiều tình huống. Quá cơ động và biến ảo là những gì dễ thấy nhất ở Murad.

Sở hữu chiêu cuối cực kỳ lợi hại trong giao tranh

Tuy rằng khó có thể kích hoạt, nhưng Ảo Ảnh Trảm là một trong những kỹ năng sở hữu sát thương diện rộng lớn bậc nhất của Liên Quân Mobile. Cụ thể, khi phá giải được phong ấn, và kích hoạt được kỹ năng này, Murad sẽ giải phóng sức mạnh của bản thân và tạo ra vô số ảo ảnh tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý theo từng đợt. Nếu có thể kết hợp với các chiêu cuối của đồng đội có khả năng giữ chân đối thủ trên diện rộng, Ảo Ảnh Trảm thật sự sẽ là cơn ác mộng với mọi đối thủ.

Thêm một chi tiết nữa, đó là trong suốt thời gian mà Ảo Ảnh Trảm có tác dụng, Murad không thể bị chọn làm mục tiêu. Điều ấy đồng nghĩa với việc đó là quãng thời gian an toàn tuyệt đối của Murad. Thế nên, nhiều người chơi có kỹ năng thường xuyên tận dụng yếu tố này để bảo toàn mạng sống cho Murad. Và điều ấy càng làm dấy lên sự khó chịu nếu như bạn phải đối đầu với vị tướng này. Cứ cấm đi cho chắc, nếu mình không giỏi nhé.

Bắt lẻ, đẩy lẻ cực kỳ khó chịu

Mà không phải chỉ mạnh riêng trong giao tranh đâu nhé, khả năng độc lập tác chiến của Murad cũng được đánh giá cực cao, thậm chí còn cao hơn cả Nakroth cơ.

Nếu bàn về bắt lẻ, Murad có khi còn thuận lợi hơn so với Nakroth nữa đấy, vì vị tướng này có thể gây đa dạng hiệu ứng lên đối thủ. Cụ thể, Tàn Ảnh Đao sẽ góp phần làm choáng mục tiêu, đồng thời hỗ trợ tối đa trong việc truy đuổi và tiếp cận đối thủ. Và một khi tiếp cận được rồi, Murad sẽ biến kẻ địch trở thành những con rùa đích thực, theo nghĩa đen, khi chúng chỉ có thể di chuyển một cách lê lết nhờ vào hiệu ứng làm chậm tới 90% tốc chạy của Vô Ảnh Vực. Đó là chưa kể kỹ năng này còn hỗ trợ sát thương cho Murad, khi giảm đi một lượng lớn giáp của kẻ thù. Nếu tận dụng tốt, ở thời điểm kích hoạt chiêu, Murad cũng không thể bị chọn làm mục tiêu nữa đấy.

Giờ thì bạn đã biết hết sự lợi hại của Murad rồi chứ. Đừng bao giờ nghĩ chỉ cần lùi về trụ là an toàn, vì nên nhớ rằng khi kích hoạt chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, Murad thậm chí còn không bị trụ bắn cơ. Hỗ trợ giao tranh tốt, đẩy lẻ tốt, solo và bắt lẻ tốt, thậm chí còn cực kỳ biến ảo, cơ động và khó bị tiêu diệt, có lẽ chừng ấy yếu tố là đủ để đánh giá phần nào sức mạnh của Murad rồi nhỉ. GIờ thì bạn đã hiểu tại sao chúng tôi khuyên, nếu không thật sự chơi tốt, và trong đội không người nào có năng lực sử dụng Murad bá đạo thì tốt nhất là nên cấm đi vị tướng này rồi chứ.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày