Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên quân Mobile: Những pháp sư đáng được đầu tư nhất thời điểm hiện tại

Liên quân Mobile: Những pháp sư đáng được đầu tư nhất thời điểm hiện tại

Team XemGame | 01/02/2018 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản mới Liên Quân Mobile đánh dấu sự trở lại của những Pháp Sư cấu máu và kiểm soát, thế nên không có gì bất ngờ khi Krixi và cả Ignis đều hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Khả năng đẩy đường

Cả Krixi và Ignis đều sở hữu những kỹ năng diện rộng có khả năng dọn lính cực nhanh. Nếu Krixi có Bướm Ảo với tầm xa và tạo đến 2 lần sát thương trên đường bay thì Ignis cũng có những quả Hỏa Cầu liên tục ném vào mặt kẻ thù. Tuy nhiên Krixi thường phải bổ xung thêm 1 2 đòn đánh tay để tiêu diệt được lính cận chiến bởi sát thương Bướm Ảo sẽ bị giảm qua nhiều mục tiêu, điều này làm giảm tốc độ đẩy đường của Krixi.

Trong khi đó Ignis lại không bị điều này khống chế tốc độ đẩy đường, Hỏa Cầu còn giúp hắn có tốc độ di chuyển và giáp ảo nếu kích hoạt được nội tại Hỏa Hồn, giúp hắn cực kì an toàn khi trụ đường.

Đánh giá: Krixi 4,5 – 5 Ignis

Khả năng giao tranh

Các chiêu thức của Krixi kiểm soát một giao rất tốt với khả năng gây sát thương cực ổn, đặc biệt khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch, Krixi được tăng đến 30% tốc độ di chuyển để có thể dễ dàng truy đuổi và tiếp tục gây sát thương. Bên cạnh đó chiêu cuối Mưa Sao Băng cực mạnh ở những giai đoạn đầu khi có thể tạo dến 2000 sát thương lên một tướng địch.

Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu của Krixi khi sát thương của Krixi sẽ bị giới hạn đáng kể về cuối trận, kỹ năng Bướm Ảo sẽ giảm đi sức mạnh khi đi qua các mục tiêu, và chiêu cuối Mưa Sao Băng khó có thể gây sát thương lên 1 đối thủ để tối đa hóa được sát thương. Trong khi đó Ignis với những kỹ năng khó chịu và sát thương mạnh khi kích hoạt nội tại sẽ giúp hắn có một sát thương khổng lồ, chiêu cuối Hỏa trận thậm chí gây đến 2500 sát thương trong đó có đến 1500 sát thương chuẩn nếu sử dụng đúng.

Đánh giá: Krixi 4 – 5 Ignis

Thời gian làm quen

Ignis có bộ kỹ năng khá rắc rối với những nội tại của các chiêu thức khác nhau, cần phải sử dụng đúng thời điểm để có được hiệu quả tốt nhất, như nội tại khi dùng Hỏa Cầu là tạo giáp và tăng tốc độ di chuyển hay Hỏa Hoạn là gây choáng. Thế nên việc tập luyện và thuần thục được ignis không phải là chuyện dễ dàng.

Trong khi đó Krixi lại có bộ kỹ năng dễ chơi dễ trúng thưởng, toàn bộ chiêu thức đều không có gì khó sử dụng, chỉ cần người chơi sử dụng vài lần là đã có thể dùng Krixi tung hoành trong các bậc xếp hạng rồi.

Đánh giá: Krixi 5 – 4 Ignis

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (797 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày