Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những thần rừng nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại

Liên Quân Mobile: Những thần rừng nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại

Team XemGame | 24/01/2018 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản hiện tại của Liên Quân Mobile, khi Xạ Thủ phải trở về vị trí đi đường thì mảnh rừng màu mỡ sẽ được trả lại cho những sát thủ đúng nghĩa, trong đó nổi bật nhất là Airi, Nakroth và Murad.

Airi

Đầu tiên, sử dụng Airi đi rừng sẽ mang tới lợi thế không nhỏ so với hai vị tướng kể trên ở chỗ, vị tướng này không cần sử dụng năng lượng. Điều này giúp người chơi Airi bớt đi công đoạn tính toán kỹ năng cần dùng trong quá trình diệt quái rừng, cũng như không quá phụ thuộc vào bùa xanh. Đừng nghĩ rằng đây là chi tiết nhỏ, nếu là một người chơi Murad và Nakroth kinh nghiệm, bạn sẽ thấy hai vị tướng kể trên khốn khổ ra sao khi năng lượng thiếu hụt đấy.

Tốc độ dọn quái rừng của Airi cũng tương đối nhanh, khi nội tại Sắc Lẻm có cơ chế hỗ trợ giảm thời gian hồi chiêu, và khiến cho Airi có thể tận dụng nó để spam chiêu thức liên tục. Khả năng di chuyển linh hoạt giữa các bãi quái rừng của vị tướng này cũng khá nhanh nhẹn, nhờ vào sự cơ động của Kiếm Vũ.

Việc vừa có khống chế tầm xa với Phi Tiêu, vừa có khống chế trên diện rộng với Long Kiếm giúp cho bản năng sát thủ của Airi luôn được phát huy tối đa. Có thể thấy, vị tướng này vừa mạnh mẽ trong giao tranh, cũng như đầy cơ động khi di chuyển đẩy trụ hoặc bắt lẻ. Tuy nhiên, không thể bỏ qua một hạn chế lớn nhất của Airi, thứ khiến cô nàng này bị đánh giá có phần kém hơn so với Murad và Nakroth. Đó chính là lượng sát thương ở giai đoạn đầu game. Khi không có trang bị, Airi sở hữu sát thương tương đối khiêm tốn, và cũng không gây được nhiều áp lực lên đối thủ ở giai đoạn đầu game. Có thể chắc chắn rằng, một bộ combo của Airi ở cấp độ 4 chưa chắc đã đủ để one hit bất kỳ kẻ địch nào. Thế nên, mặc dù vẫn mạnh đấy, nhưng nếu sử dụng Airi ở vị trí đi rừng, bạn nên tập trung hướng tới các giao tranh tổng ở giai đoạn sau của trận đấu thì hơn.

Nakroth

Không phải ngẫu nhiên mà Nakroth luôn được coi là mẫu tướng chưa bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản. Tại các giải đấu quốc tế cũng như trong các trận đấu hạng, Nakroth xuất hiện một cách khá phổ biến và thường xuyên được coi là đầu tàu gánh team.

Trong mùa giải hiện nay cũng không có gì khác biệt, khi mà một Nakroth xanh sớm ở giai đoạn đầu game hoàn toàn đủ sức để lăn quả cầu tuyết hạng nặng và hủy diệt đối thủ. Vị tướng này gần như không có điểm yếu, đặc biệt là tương đối bá đạo trong những kèo solo 1vs1 nhờ vào nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm của mình. Sát thương nhiều, hiệu ứng khống chế có, đẩy trụ lẻ tốt mà vào giao tranh cũng tạo ra cực kỳ nhiều sức ép, Nakroth hoàn toàn có thể làm tốt mọi yêu cầu mà một sát thủ đi rừng cần có.

Tuy nhiên, nếu nói Nakroth là vị tướng không khiếm khuyết thì cũng không hẳn. Trong giao tranh, người chơi Nakroth phải cực kỳ khôn khéo khi chọn thời điểm lao vào. Lượng máu và giáp mỏng manh khiến Nakroth hoàn toàn có thể bốc hơi trong một nốt nhạc nếu dính phải những hiệu ứng khống chế cứng. Hạn chế trong giao tranh tổng cũng có thể coi là một điểm yếu của Nakroth, mặc dù điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của người chơi.

Murad

Murad là vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile, nhưng nếu bỏ thời gian ra luyện tập và nhuần nhuyễn với nó, bạn sẽ thấy rằng Murad đơn giản là không có khiếm khuyết.

Hoàng tử sa mạc đi rừng không nhanh, nhưng cũng không hề ngán ngại bất kỳ tình huống xâm lăng rừng nào của đối thủ từ giai đoạn đầu game, dù cho có phải đối mặt với Nakroth đi chăng nữa. Nếu nói về bắt lẻ, Nakrtho giỏi ra sao thì Murad cũng chẳng hề kém cạnh, thậm chí không muốn nói là có phần nhỉnh hơn khi hắn vừa sở hữu hiệu ứng làm choáng, vừa làm chậm tới 90% tốc chạy của đối thủ. Sát thương của Murad cũng là khá đáng kể, và một khi để hắn xanh sớm thì bạn sẽ hiểu, nỗi khổ bị bốc hơi khi chưa hiểu điều gì xảy ra hoàn toàn là sự thật.

Không như Nakroth, Murad trong giao tranh có những đóng góp cực mạnh. Chỉ cần kích hoạt được Ảo Ảnh Trảm, lượng sát thương mà hoàng tử sa mạc dồn lên đội hình đối thủ là cực kỳ khủng khiếp. Chưa kể, khi sử dụng kỹ năng này, Murad còn không phải gánh chịu bất kỳ sát thương nào, khiến cho hắn thêm phần biến ảo. Bộ kỹ năng đa dạng khiến cho người chơi có rất nhiều hướng lựa chọn đồ cho vị tướng này. Tùy theo chiến thuật của cả đội, mà phong cách Murad sát thủ dồn sát thương, hay phong cách cấu rỉa sẽ được cân nhắc. Nhưng dù với vai trò gì đi chăng nữa, cái tên Murad vẫn đang xứng đáng được coi là thần rừng của mùa giải hiện tại. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà hầu hết các đội tuyển đều cân nhắc một lượt cấm Murad trong nhiều giải đấu gần đây đâu.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (793 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày