Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Những tính năng mới toanh mà bạn cần biết trong bản cập nhật 1.32

Liên Quân Mobile : Những tính năng mới toanh mà bạn cần biết trong bản cập nhật 1.32

Team XemGame | 22/11/2019 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tâm điểm của phiên bản 1.32 Liên Quân Mobile không gì ngoài chế độ chơi giải trí mới mang tên: Vô Tận Hỏa Lực, bên cạnh đó là nhiều tính năng thú vị khác.

Vòng cảnh báo trước khi Rồng và Tà Thần tung khống chế

Ở bản 1.31 trở về trước, Rồng và Tà Thần trước khi tung chiêu đều có thời gian cảnh báo rất ngắn và không rõ ràng khiến game thủ khó tránh né. Do đó lần này hệ thống đã thêm vòng phạm vi cảnh báo để mỗi khi 2 bạo chúa này tung chiêu, game thủ có thể nhìn thấy và tránh né kịp thời. Đây là thay đổi vô cùng hữu ích với những người quen chơi các tướng tay dài như Yorn, Fennik hay Tel’Annas. Một cú né thành công sẽ giúp các xạ thủ này tối ưu sát thương hiệu quả hơn vào mục tiêu.

Cho phép lựa chọn giao diện mua trang bị nằm ở bên trái hoặc bên phải

Trong thiết lập giao diện cài đặt mới, Liên Quân Mobile sẽ có nút đổi vị trí mua trang bị để cửa hàng chuyển từ trái qua bên phải. Như vậy game thủ có thể vừa di chuyển đồng thời vừa thao tác bên phải để mua đồ cho tướng.

Tối ưu hiển thị thanh máu trụ

Trước đây thanh máu của trụ vẫn hiển thị cố định trên đỉnh, nhưng hiện tượng nhiều tướng không thấy thanh máu nếu đứng ở hướng không thuận lợi đang là hạn chế. Để tối ưu hóa việc này, Liên Quân Mobile đã điều chỉnh. Vị trí thanh máu của trụ sẽ được tối ưu và không nhất thiết chỉ hiển thị trên đỉnh trụ. Người dùng tướng vì thế sẽ có những tính toán hợp lý để giành kết quả có lợi.

Hiển thị thông số vàng cạnh thanh máu

Như các bạn đã biết, thông số vàng bấy lâu nay chỉ hiển thị trong giao diện tỷ số trận đấu. Thường thì khi tướng bị hạ gục, game thủ sẽ tranh thủ khoảng thời gian đợi tướng hồi sinh để ghé vào giao diện này. Mục đích đơn giản chỉ là xem tương quan sức mạnh giữa 2 bên: đối phương có bao nhiêu vàng, tướng đối phương đã lên những trang bị nào và sử dụng Phù Hiệu loại nào,… Chính bởi hạn chế này, Liên Quân Mobile 1.32 đã cho hiển thị thông số vàng cạnh thanh máu của tướng để giải quyết vấn đề.

Người chơi ở cả 2 phe đều sẽ thấy được thông số vàng này của nhau. Trong tình huống đối đầu 1v1 thì thông số được hiển thị này sẽ giúp game thủ tham khảo để có quyết định chuẩn xác nhất.

Tối ưu hóa lời mời

Bạn đang leo Rank và chuẩn bị vào trận, nhưng bất ngờ thì có bạn thân rủ sang team họ chơi cùng. Để giúp game thủ tránh bị quên lời mời quan trọng này, Liên Quân Mobile sẽ hiển thị thông báo rõ hơn ở góc trên bên trái.

Liên Quân Mobile : Những tính năng mới toanh mà bạn cần biết trong bản cập nhật 1.32

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày