Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Những trang phục nào Garena sẽ tặng bạn free dịp Tết này

Liên Quân Mobile : Những trang phục nào Garena sẽ tặng bạn free dịp Tết này

| 29/01/2019 15:26

Bạn chỉ cần tham gia sự kiện của Liên quân Mobile và tích lũy “lời chúc” thì có thể sở hữu 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn.

Tết Âm Lịch là khoảng thời gian mà game thủ Liên Quân Mobile được nghỉ xả hơi sau 1 năm học tập, làm việc căng thẳng. Họ sẽ giành nhiều thời gian cho thú vui game mobile cùng bạn bè của mình. Các NPH trong đó có Garena đã và đang tiến hành khá nhiều sự kiện để phục vụ những khách hàng của họ. Đối với Liên Quân Mobile, tựa game trên di động phổ biến nhất ở nước ta thì người chơi sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi. Nếu không xét những quà tặng phù phiếm chỉ dành cho những game thủ cực kỳ may mắn thì người chơi bình thường chắc chắn được tặng tướng vĩnh viễn, trang phục vĩnh viễn, thẻ bảo hộ sao, vé quay Kho Báu,… kể từ 28/1/2019.

Garena tặng 8 trang phục cho cả server, mỗi nick được chọn 1 món trong số đó.

Nếu như ngày Mùng 1 Tết, game thủ vào chơi Liên Quân Mobile sẽ nhận được 1 trong 10 tướng vĩnh viễn. Thì ngay từ thời điểm hiện tại, họ chỉ cần tích lũy “lời chúc” để có thể sở hữu 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn. Danh sách 8 trang phục được Garena tặng free cho cả server lựa chọn bao gồm: Butterfly Teen nữ công nghệ, Ignis Hỏa thuật sư, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Tulen Nhà thám hiểm, Omen Sĩ quan viễn chinh, Liliana Hồ quý phi, Violet Nữ Đặc Cảnh, Moren Chú thợ điện hoặc 5 Vé quay kho báu.

Nội dung sự kiện này có lẽ đã quá thân thuộc với game thủ Liên Quân Mobile vì quá khứ đã được Garena tổ chức khá nhiều, chỉ khác ở yếu tố “lời chúc” thì thay bằng các biểu tượng, huy hiệu hay dấu ấn (tùy vào từng thời điểm diễn ra sự kiện) mà thôi.

Liên Quân Mobile : Những trang phục nào Garena sẽ tặng bạn free dịp Tết này

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.9 trên 10 được 431 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame