Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng bá đạo đến nỗi chẳng ai muốn đối mặt, phải cấm chọn ngay và luôn!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bá đạo đến nỗi chẳng ai muốn đối mặt, phải cấm chọn ngay và luôn!

Team XemGame | 29/12/2017 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi chế độ cấm chọn ra mắt tại Đấu trường Liên Quân Mobile, rất nhiều người chơi cảm thấy hả hê vì có thể cấm thẳng mặt những cái tên khiến bản thân đau đầu mỗi khi phải đối mặt.

Slimz

Trải qua quãng thời gian đầu năm 2017 vô cùng biến động, cứ ngỡ như chú thỏ Slimz đã mất dần chỗ đứng của mình trên đấu trường Liên Quân Mobile. Đặc biệt là trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, khi mà chiến thuật không xạ thủ cực kỳ thịnh hành, cũng như việc đưa xạ thủ vào rừng trở nên phổ biến với mẫu tướng như Fennik và Violet hơn thì cái tên Slimz đã có dấu hiệu rơi vào quên lãng.

Nhưng quá khứ đen tối đã qua đi, và trong phiên bản mới, Slimz lại đang nổi lên là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất từ phía người chơi. Thật bất ngờ, khi không phải những Joker, Tel’Annas – các vị trí xạ thủ mới ra mắt, mà chính chú thỏ có phần cũ kỹ, Slimz mới là vị tướng được nhiều người sử dụng, cũng như chứng minh được độ hiệu quả của mình nhất trong khoảng thời gian những tháng cuối năm 2017. Tới mức mà ở các trận đấu gần đây, chú thỏ này đều đứng đầu trong danh sách lượt cấm của nhiều đội.

Tầm tấn công xa, sự cơ động cũng có, và nhất là khả năng bắn cực lực, Slimz đang là một trong những lựa chọn hàng đầu và đảm bảo hiệu quả tối đa cho vị trí xạ thủ. Trận đấu càng trôi về cuối, sức mạnh của Slimz càng bá đạo và hắn chính là vị tướng giúp người chơi có cơ hội được MVP cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Murad

Quả thật, Murad là một vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Nhưng độ khó của vị tướng này cũng tỷ lệ thuận với sức mạnh của hắn. Thời của Nakroth có lẽ đã qua từ lâu rồi, khi mà so với hắn, Murad chắc chắn là lợi hại và đóng góp được nhiều hơn hẳn.

Đầu tiên, luận bàn về khả năng ám sát, Murad chắc chắn trội hơn hẳn Nakroth nhờ vào khả năng gây hiệu ứng của mình. Cụ thể, Tàn Ảnh Đao mang lại khả năng khống chế cứng, trong khi Vô Ảnh Vực khiến cho nạn nhân bị làm chậm tốc độ di chuyển tới 90%, và lết đi không khác gì những con rùa. Đó là chưa nói tới hiệu ứng làm giảm giáp mục tiêu của kỹ năng này theo thời gian, khiến cho sát thương của Murad vốn đã mạnh, nay lại càng trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

Ngoài ra, Murad còn khá cơ động và biến ảo. Hắn sở hữu tới hai kỹ năng giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu, còn Tàn Ảnh Đao thi mang lại khả năng áp sát, cũng như trón chạy không khác gì một Nakroth phiên bản thứ hai. Đó chính là lý do khiến cho Murad đang thật sự là khắc tinh số một của dòng xạ thủ và pháp sư yếu ớt, dù rằng sử dụng hắn thì không dễ chút nào. Để kích hoạt được chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm của vị tướng này đòi hỏi sự tinh tế khá cao từ phía người chơi. Nhưng nếu kích hoạt được, đó sẽ là hiểm họa khôn lường cho đối thủ.

Tel’Annas

Nếu hỏi tất cả người chơi Xạ thủ nào đang gây ra nhiều sự ức chế và bá đạo nhất, thì có lẽ cái tên Tel’Annas sẽ là câu trả lời nhận được đa số sự tán đồng. Tại sao không phải là Joker, mà lại là Tel’Annas cơ chứ. 

Bàn về khả năng solo 1vs1, rõ ràng Joker vẫn đang được coi là xạ thủ mạnh nhất và khó lòng có đối thủ của Liên Quân Mobile, nhờ vào khả năng phòng ngự sát thương vật lý tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, nếu nói về tầm ảnh hưởng và lượng sát thương dồn trong thời gian ngắn, Tel’Annas mới đang là cái tên số 1 trong Liên Quân Mobile.

Nội tại Sao Trời mang tới lượng sát thương vượt trội cho cô nàng này, nhưng đáng kể nhất phải nói tới Ưng Nhãn. Khi kích hoạt kỹ năng này, Tel’Annas có thể công kích kẻ địch với những mũi tên chí mạng của mình. Nội tại của Ưng Nhãn mang lại hiệu ứng làm chậm cộng dồn lên đối thủ, trong khi tầm bắn khi kích hoạt, và tốc đánh cộng thêm dành cho Tel’Annas khiến cô nàng này tỏ ra quá mạnh, khi vừa đảm bảo vị trí an toàn, vừa gây được tối đa sát thương trong giao tranh.

Violet

Liên Quân Mobile

Quãng thời gian cuối năm có lẽ không thật sự êm đềm với Violet, khi mà bên cạnh sự xuất hiện của Joker và Tel’Annas, sự trỗi dậy của Slimz thì việc ông già Moren mới ra mắt cũng đang là dấu hiệu cho thấy vị trí độc tôn, xạ thủ số 1 Liên Quân Mobile mà cô nàng này nắm giữ trong thời gian dài sắp có dấu hiệu lung lay. Tuy nhiên, trong suốt một năm, trải qua biết bao phiên bản và giải đấu chuyên nghiệp cũng như quốc tế, Violet vẫn là vị xạ thủ có tần suất cấm chọn cao nhất trong Liên Quân Mobile. Không còn quá thật sự được ưa chuộng, nhưng đây vẫn là con bài chiến thuật và đầy hữu ích cho người chơi trong nhiều thời điểm.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bá đạo đến nỗi chẳng ai muốn đối mặt, phải cấm chọn ngay và luôn!

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày