Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng cần phải ‘dè chừng’ khi đối đầu với Mina

Liên Quân Mobile: Những vị tướng cần phải ‘dè chừng’ khi đối đầu với Mina

Team XemGame | 06/02/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy rất kén người sử dụng bởi lối chơi có phần đơn giản và bộ kĩ năng không mấy đặc biệt nhưng Mina vẫn dễ dàng khắc chế được những vị tướng này nếu gặp phải trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Nakroth

Là vị tướng được ưa chuộng nhất Đấu Trường Liên Quân bởi sự cơ động của mình, Nakroth có thể làm được rất nhiều vai trò như đẩy lẻ, gank, tiêu diệt các mục tiêu, hay thậm chí là hứng một vài chiêu thức rồi rút lui hồi phục và quay ngược trở lại.

Tuy nhiên nếu phải gặp Mina trong đội hình đối thủ thì người chơi sử dụng Nakroth hãy hết sức chú ý bởi 2s khống chế từ Ma Lực Bóng Tối của Mina là quá lâu để Nakroth có thể rút lui được an toàn. Thậm chí nếu kịp thoát ra nhưng không chú ý, Mina sẽ kéo Nakroth lại bằng Lưỡi Hái Tử Thần và tiếp tục cùng đồng đội tấn công Nakroth.

Omen

Omen là nỗi hiểm họa khôn lường với các Xạ Thủ và Pháp Sư, hắn cũng không quá e ngại khi phải đối đầu với các Đấu Sĩ khác. Tuy nhiên Mina lại là một trường hợp đặc biệt khi nội tại Lưỡi Hái Phục Hận của Mina có thể gây sát thương trong lúc bị đánh mà không lo sợ bị phản lại một lượng sát thương từ Omen.

Bên cạnh đó những vị tướng có tầm đánh tay thấp cũng là đối tượng mà Mina dễ dàng sử dụng chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối và khống chế và gây sát thương bằng những kỹ năng của mình trong thời gian dài.

Grakk

Mina là một vị tướng hoàn toàn không có kỹ năng cơ động, việc tiếp cận đối thủ tay dài là vô cùng khó khăn. Thế nên cô nàng có thể nhờ Grakk dùng Xích Ma Quái để kéo mình về đồng đội của hắn và dễ dàng sử dụng những kỹ năng khống chế cực khó chịu của mình.

Ngoài ra là một vị tướng Đỡ Đòn nên Mina thường phải che chắn cho đồng đội như Pháp Sư và Xạ Thủ nên bị Grakk sủ dụng chiêu thức kéo trúng là chuyện thường xuyên xảy ra. Hãy nhớ cảm ơn đối thủ nếu bạn được “taxi” miễn phí nhé.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (794 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày