Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng ẩn chứa nhiều nguy hiểm tiềm tàng cần đưa vào danh sách cấm

Liên Quân Mobile: Những vị tướng ẩn chứa nhiều nguy hiểm tiềm tàng cần đưa vào danh sách cấm

Team XemGame | 26/03/2018 12:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh sự khó chịu và hủy diệt không hề nhẹ trong bộ kĩ năng của Superman và Teemee – những vị tướng luôn bị cấm quanh năm suốt tháng trong Liên Quân Mobile, vẫn còn đó những nhân vật ẩn chứa nguy hiểm tiềm tàng.

Liliana

Cũng thuộc hàng tân binh, dưới bàn tay đầy điêu luyện của các tuyển thủ thế giới, chúng ta đã được chứng kiến độ nguy hiểm cũng như khó chịu vô cùng của vị pháp sư đầy ảo diệu này. Có cho mình cả 2 chế độ chiến đấu là tầm gần và tầm xa, Liliana có thể biến đổi vô cùng linh hoạt trong giao tranh. Nhờ đó, tạo ra độ khó chịu trong mỗi tình huống.

Khi ở dạng người, Liliana có thể chơi theo lối cấu rỉa, khiến kẻ địch mất máu theo thời gian mà khó có thể có phương án tiếp cận với tầm hoạt động xa và khó định hướng. Còn ở dạng cáo, Liliana có thể ngay lập tức áp sát và dồn sát thương kẻ địch rồi nhanh chóng rút lui với độ linh hoạt khi được tăng 30 tốc chạy và độ cứng cáp với việc được tăng thêm cả giáp vật lý và phép. Chắc chắn người chơi sẽ phải cân nhắc một suất cấm cho cô nàng hồ ly này nếu không muốn bị quay như chong chóng cho tới khi đếm số.

Xeniel

Khi có Xeniel trong đội hình, người chơi có thể triển khai lối chiến thuật tổng tấn công bất cứ lúc nào mà vẫn không sợ một lane bị bỏ trống hay giao tranh thiếu người. Với ultimate “Sứ mệnh cứu thế”, Xeniel có thể cung cấp ngay lập tức 40% miễn thương trong 3s cho bất cứ đồng minh thấp máu nào ở bất cứ nơi đâu trên bản đồ. Không những thế, khi đáp xuống Xeniel còn giúp hồi 15% máu cho đồng minh trong vùng đáp. Đây là lợi thế vô cùng lớn trong mỗi pha giao tranh tổng, thậm chí có thể lật kèo trong một số tình huống cụ thể.

Đặc biệt hơn, đối phương giao tranh sẽ luôn bị thiếu người khi Xeniel đi đẩy một đường và giao tranh tổng sẽ diễn ra ở các lane còn lại. Điều này sẽ khiến cho team địch sẽ luôn có một người thủ đường và không thể ra kịp với đồng đội khi có giao tranh nổ ra. Chỉ riêng một chiêu thức, chúng ta cũng có thể thấy được độ nguy hiểm của Xeniel mỗi khi rơi vào tay người chơi có kĩ năng quan sát map tốt phải không nào. Đó còn chưa kể đến sức sát thương phép vô cùng lớn đến từ “Thần hộ thể” và hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu đến từ “Chùy thần lực”. Do đó, Xeniel chắc chắn là một lựa chọn cấm tối ưu mỗi khi đấu hạng.

Murad

Không còn xa lạ gì nữa, Murad vẫn luôn là cái tên số một trong các lượt cấm trước khi có sự xuất hiện của Superman và Teemee. Sau sự xuất hiện đó, có vẻ như người chơi đã bị quên mất sự nguy hiểm của anh chàng sát thủ này khi chứng kiến các pha đẩy thần thánh của Superman hay cứu nguy ngoạn mục của Teemee. Mặc dù bị nerf một chút sát thương, song Murad vẫn giữ nguyên cho mình độ ảo diệu vô cùng với bộ chiêu thức có tới 2 lần có thể tiến vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu. Nếu rơi vào tay người chơi có kĩ năng tốt, Murad vẫn hoàn toàn có thể khiến cả team bạn bốc hơi hay “bỗng chốc thanh máu thu bé lại bằng một…chấm nhỏ” với bộ combo “Vô ảnh vực” giảm giáp rồi “Ảo ảnh trảm” vô cùng thốn.

Violet

Có thể nói đây chính là mẫu xạ thủ hoàn hảo nhất Liên Quân khi cô nàng sở hữu độ cơ động vượt bậc cũng như tầm bắn vô cùng lớn. Điều đặc biệt là tất cả những lợi thế đó chỉ gói gọn trong một chiêu thức thương hiệu mang tên “Đạn xuyên thấu”. Nhờ đó mà Violet có thể sử dụng liên tục tất cả ưu điểm đó chỉ qua một vài giây ngắn ngủi. Với mỗi lần kích hoạt, Violet không chỉ vượt qua được rất nhiều dạng địa hình mà còn có thể bắn xuyên thấu rất nhiều kẻ địch với lượng sát thương vật lý được cường hóa. Do đó,mỗi pha giao tranh tổng nổ ra, Violet là mẫu xạ thủ có thể gây hàng tấn sát thương lên rất nhiều kẻ địch mà khó có ai có thể dễ dàng áp sát hạ gục cô một cách nhanh chóng mà không phải trả giá.

Alice

Ngay từ khi cho thêm một giây câm lặng vào ultimate “Dòng chảy thời không”, Alice đã trở thành vị trợ thủ số một trong danh sách hàng tá các trợ thủ. Và tất nhiên, cô bé cũng bị rơi ngay vào tầm ngắm của đối phương với lượt cấm luôn luôn nhăm nhe dành cho Alice. Với sự khó chịu vốn có của “Dòng chảy thời không” khi Alice có thể làm chậm tới 45% tốc chạy kẻ địch trên một diện rất rộng, đồng thời giảm tới 50% giáp phép, khi kết hợp với 1 giây câm lặng thì rõ ràng đây là chiêu thức gây ra độ khó chịu không hề nhẹ trong mỗi pha giao tranh tổng. Chỉ cần kích hoạt đúng lúc, Alice có thể ngắt ngay tất cả những ý định tung chiêu thức của đối phương, cũng như cản trở đường tấn công hay thoát lui của kẻ địch, cầm chân tất cả những kẻ nào không có độ cơ động, lù đù như Maloch,Grakk…

Không chỉ có vậy, khả năng gây choáng của “Vụ nổ thời không” cũng như tạo lá chắn và tăng tốc chạy cho đồng minh từ “Lá chắn thời không” là những yếu tố hỗ trợ đồng đội vô cùng cần thiết trong các tình huống tấn công cũng như tháo chạy. Do đó, không cho Alice chơi là một hướng đi đúng đắn nếu bạn không muốn chuốc lấy thất bại.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (921 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày