Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng đẩy nát đường vào nhà chính đối phương nếu có sơ hở

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng đẩy nát đường vào nhà chính đối phương nếu có sơ hở

Team XemGame | 05/01/2018 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Quân Mobile thu hút người chơi không chỉ ở lối chơi phong phú mà còn ở ‘chất’ của những vị tướng. Có một số vị tướng được nhiều người chơi ưu tiên sử dụng khi muốn có khả năng solo mạnh, có thể một mình quẩy nát đường vào nhà chính của địch lúc có sơ hở.  

Lữ Bố

Cứ nhắc đến solo thì phải nhắc ngay đến Lữ Bố. Một chiến thần đúng nghĩa với các kĩ năng cho khả năng hồi phục cũng như sát thương cực kì lớn. Bất kì ai đi chung đường với gã chắc chắn sẽ phải rất cẩn thận với những lần cấu rỉa từ “Phương họa thiên kích” cũng như khả năng áp sát và khống chế cực nhanh với “Xích thố”. Việc không tiêu tốn mana khiến Lữ Bố luôn thoải mái trong những lần trao đổi chiêu thức.

Đặc biệt ultimate “Chiến thần” biến Lữ Bố trở thành một vị tướng khá lầy lội ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm bởi rất có thể bạn sẽ quá ham hố ăn mạng mà rơi vào cái bẫy mà Lữ Bố giăng ra khi còn thấp máu. Với mỗi lần sử dụng chiêu thức hay đánh thường, Lữ Bố đều có khả năng hồi phục tới hơn 240 máu cùng với đó là 20% kháng hiệu ứng. Chính vì vậy , Lữ Bố hầu như không sợ bất cứ ai trong những pha solo đường. Nếu muốn hạ gục gã, tốt nhất hãy đem theo nhân lực cùng với đó là các kĩ năng khống chế liên tục.

Valhein

Không phải nghiễm nhiên mà soái ca của chúng ta được phong làm “thánh” đâu nhé. Là một xạ thủ, song các chiêu thức của Valhein không mang lại tầm ảnh hưởng lớn trong combat tổng, bù lại các kĩ năng này lại khiến anh chàng tỏ ra rất mạnh trong những pha 1 chọi 1. Nội tại “Ám khí” biến mỗi đòn đánh thứ ba thành đoản kiếm sở hữu một trong các hiệu ứng đặc biệt của chiêu thức.

Điều này tương tự như việc Valhein sẽ có thêm một “free skill” ngoài các chiêu đã kích hoạt, khiến việc đối đầu với Valhein quả đúng là một trò chơi xổ số may rủi. Chỉ cần may mắn, Valhein có thể biến bạn thành một miếng bia tập ném phi tiêu ngay lập tức với khả năng tung ra hiệu ứng choáng liên tục của “Lời nguyền tử vong” . Vì vậy, tốt nhất nên dụ anh chàng tham gia giao tranh tổng nhiều hơn thay vì cả gan đối đầu một mình.

Kil’Groth

Để ý một chút, ta có thể thấy được công thức để khiến một vị tướng solo không ngán ai đó chính là khả năng hồi phục vô cùng nhanh hoặc sở hữu rất nhiều khống chế và sát thương lớn. Với Kil’Groth, gã sở hữu hầu hết các khả năng trên: sát thương tăng dần theo thời gian với sự gia tăng chóng mặt của tốc độ đánh nhờ nội tại “Áp suất biển sâu”, kèm với đó là khả năng hồi máu, tối đa lên tới 150% của “Mâu thần lực” . Một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên vị đồ tể máu chiến nhất Liên Quân Mobile. Nếu ai muốn chứng kiến cảnh tượng một gã thủy quái gõ búa đến chóng cả mặt, chỉ số sát thương nhảy liên tục trên màn hình thì hãy ra gạ ngay một kèo solo khô máu với Kil’Groth thử xem.

Murad

Đây có lẽ là vị tướng duy nhất mà cả trong giao tranh lẫn 1 chọi 1 đều cho khả năng trên cơ đối thủ. Với độ biến ảo của “Ảo ảnh trảm” hay “Vô ảnh vực”, bất cứ kẻ địch nào cũng trở thành một chú bò lơ ngơ đeo nơ khi cứ đứng ngây ra để Murad xả sát thương vào mặt. Cũng đúng thôi bởi một khi kích hoạt, Murad sẽ hoàn toàn biến mất khỏi bản đồ, khiến mọi kĩ năng hay đòn đánh của bạn đều trở thành vô nghĩa. Hơn thế nữa, lượng sát thương mang lại từ các chiêu thức này là cực kì lớn, bạn chắc chắn sẽ phải hơn trang bị lẫn kinh nghiệm Murad nếu muốn đấu ngang kèo với vị sát thủ này. Còn với ý định hạ sát, có lẽ cần phải có 2 người trở lên bởi sự linh động và ảo diệu đến từ “Tàn ảnh đao” có thể khiến bạn rất ức chế đấy.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng đẩy nát đường vào nhà chính đối phương nếu có sơ hở

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 703 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày