Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng gây ra ‘nỗi đau kéo dài’ cho đối thủ

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng gây ra ‘nỗi đau kéo dài’ cho đối thủ

Team XemGame | 29/01/2018 12:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều cách gây nên sát thương như dồn sát thương trực tiếp, cấu rỉa máu từ từ hay thậm chí là gây sát thương toàn bản đồ, nhưng có một kiểu cũng đáng sợ không kém chính là vừa gây sát thương vừa làm kẻ địch yếu đi nhanh chóng.

Zill

Khi nhắc tới Zill, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới khả năng ám sát bá đạo của vị pháp sư này với những màn bay nhảy, phi đao hay sử dụng chiêu cuối Phong Ba của mình. Tuy nhiên, nếu nghĩ Zill giống như một pháp sư thông thường, tức là tối ưu hóa sát thương thông qua bộ kỹ năng của mình thì bạn đã nhầm rồi đấy. Zill sẽ gây ra sát thương lớn nhất lên đối thủ một khi hắn khắc thành công dấu ấn Bão Tố lên người mục tiêu.

Mỗi chiêu thức trúng đích của Zill sẽ khiến mục tiêu phải chịu đựng dấu ấn Giông Tố. Và khi đủ 3 dấu ấn, Giông Tố sẽ tự động chuyển thành Bão Tố. kéo dài tới 5 giây, đồng thời giảm 80% tốc độ di chuyển của đối thủ. Nếu phải đối đầu với Zill, hãy cố gắng tránh kỹ năng của hắn hết mức có thể nhé, giảm 80% tốc chạy thì bạn gần như không có cửa thoát khỏi gã sát thủ này đâu. Chưa kể, với dấu ấn này, những đòn đánh thường của Zill lên đối thủ còn được tăng thêm sát thương, cũng như sát thương theo lượng máu tổn thất của địch thủ. Mà dấu ấn này còn giúp hồi Phong Độn ngay lập tức đấy. Thế nên, một khi đã bị khắc dấu ấn Bão Tố lên người, những nạn nhân của Zill khó lòng thoát khỏi số phận bi kịch.

Mganga

Dấu ấn Tà Thuật của Mganga luôn được coi là một trong những vũ khí nguy hiểm bậc nhất của Liên Quân Mobile. Nên nhớ rằng, bất kỳ đòn tấn công nào của gã hề này, bao gồm cả kỹ năng lẫn đánh thường đều có thể khắc dấu ấn Tà Thuật lên mục tiêu. Mà xin nhắc lại, lên nhiều mục tiêu nhé.

Nhiều kiện tướng mới chơi có thể khinh thường vị tướng này, khi nghĩ rằng sát thương mà dấu ấn Tà Thuật gây ra chỉ là muỗi đốt inox. Đồng ý, nhưng nếu đủ can đảm, bạn cứ thử để Mganga tích đủ 5 dấu ấn Tà Thuật lên người mình đi. Để rồi khi vị tướng này kích hoạt chiêu cuối Độc Dược, đồng thời gây nổ các dấu ấn Tà Thuật đang khắc trên người bạn thì đừng hỏi tại sao mà máu lại tụt cả cục nhé. Không chỉ gây sát thương cho đối thủ, dấu ấn Tà Thuật của Mganga còn có khả năng hồi máu cho đồng đội nữa đấy. Hãy để ý và tận dụng hết công năng của loại dấu ấn đặc biệt này nhé.

Ignis

Thứ đáng sợ nhất của Ignis không phải là bộ kỹ năng đầy quyền lực của hắn, mà nằm ở nội tại Hỏa Hồn của vị tướng này. Mỗi kỹ năng của Ignis đều mang một sức mạnh khác nhau, và chúng sẽ được cường hóa lên một tầm cao mới nhờ vào nội tại Hỏa Hồn này. Đầu tiên là Hỏa Hoạn. Bình thường đó chỉ là một cơn mưa lửa với khả năng làm chậm khiêm tốn, chỉ có 30%. Nhưng nếu đối thủ đang dính ấn Hỏa Hồn của Ignis, hiệu ứng sẽ chuyển thành làm choáng 1 giây, khác hẳn chứ. Tương tự như vậy là với Hỏa Cầu của Ignis, thứ mà vị tướng này cứ 3 giây lại có thể tung ra một lần. Khi sử dụng trúng kẻ địch đang dính Hỏa Hồn, Ignis sẽ có thêm một lớp lá chắn chặn sát thương vô cùng hữu hiệu.

Nhưng mạnh nhất phải kể tới Hỏa Trận. Bình thường, nó chỉ là chiêu thức gây sát thương trên diện rộng. Nhưng với những nạn nhân đang chịu dấu ấn của Hỏa Hồn, chúng thay vì chịu sát thương phép thông thường, sẽ phải chịu sát thương chuẩn từ kỹ năng này. Mà bạn nên biết rằng, khi một pháp sư có kỹ năng gây sát thương chuẩn, thì nó thấm thía tới như thế nào rồi đấy, vì sát thương phép lúc nào cũng thường mạnh hơn sát thương vật lý mà.

Lauriel

Thêm một cái tên pháp sư nữa có khả năng gây ra sát thương chuẩn nhờ công việc khắc ấn của mình, đó chính là Lauriel. Cụ thể, với nội tại Trời Phạt, các chiêu thức trúng đích của cô nàng sẽ để lại dấu ấn cùng tên lên người đối thủ. Khi đạt đủ 4 lần dấu ấn cộng dồn, nó sẽ phát nổ và gây sát thương phép chuẩn trên diện rộng, đồng thời giúp Lauriel hồi phục một lượng máu, cũng như giảm tới 90% tốc chạy của nạn nhân.

Một dấu ấn nhưng quá nhiều tác dụng là tất cả những gì có thể dùng để diễn tả về Trời Phạt của Lauriel. Đừng dại dột gì mà để dính đủ 4 dấu ấn đấy nhé, sát thương phép của Lauriel mà trở thành sát thương chuẩn thì đừng hỏi tại sao bạn có thể bốc hơi trong một nốt nhạc nhé.

Kriknak

Không quá được ưa chuộng trong thời gian gần đây, nhưng Kriknak đã từng có một thời làm bá chủ trong rừng cùng với Nakroth. Đặc biệt, nếu nhắc tới sức mạnh của hắn, chúng ta không thể bỏ qua Ấu Trùng Quỷ – chiêu thức gây sát thương chủ yếu đồng thời cũng là nền tảng sức mạnh của vị tướng này.

Khi sử dụng Ấu Trùng Quỷ lên người đối thủ, Kriknak sẽ khắc thêm một dấu ấn Ấu Trùng lên người đối thủ. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức tiếp theo của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn, gây sát thương tương đương với 8% máu tối đa của mục tiêu. Thế nên, Kriknak đã từng có cái thời là khắc tinh của các vị trí đấu sĩ máu to giáp trâu trong Liên Quân Mobile. Thêm vào đó, dấu ấn này còn giúp Kriknak hồi năng lượng, cũng như giảm đi 3 giây hồi chiêu đấy.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (793 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày