Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng đi rừng coi bùa xanh là cả nguồn sống

Liên Quân Mobile: Những vị tướng đi rừng coi bùa xanh là cả nguồn sống

Team XemGame | 13/01/2018 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là những vị tướng đi rừng không chỉ trong giai đoạn đầu game, mà cả phần sau của trận đấu, nếu không có bùa lợi xanh thì chẳng khác gì con người sống mà thiếu không khí.

Batman

Batman là vị tướng sở hữu tốc độ diệt quái rừng khá nhanh, đặc biệt là khi đa số người chơi đều cộng max vào Vuốt Chân Không. Và có thể nói, đây cũng là chiêu thức gây sát thương chính của Người Dơi.

Tuy Vuốt Chân Không chỉ có 5 giây thời gian hồi chiêu, nhưng nó lại hao tốn tới 50 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Khi chưa có trang bị và cấp độ, để diệt một bãi quái rừng, người chơi Batman cần ít nhất hai lần sử dụng Vuốt Chân Không. Và nếu không có Bùa Xanh hộ mạng, có lẽ Batman chỉ đủ sức để dọn dẹp phần rừng bên mình, chứ không còn năng lượng để can thiệp vào các làn đường khác. Những chiêu thức còn lại như Phi Tiêu Dơi cũng tiêu tốn tới 80 năng lượng mỗi lần sử dụng, trong khi đối với chiêu cuối Dơi Đêm, con số này thậm chí lên tới 120.

Và đối với một vị tướng không có năng lượng nhiều, cũng như tốc độ hồi phục tốt như Batman thì bạn sẽ thấy, đi rừng với Người Dơi là khó khăn ra sao khi thiếu vắng đi bùa Xanh.

Murad

Tốc độ hồi năng lượng của Murad mỗi 5 giây chỉ là 16, tức là còn kém hơn rất nhiều so với Batman. Về bản chất, trước khi có được cấp độ 4, sức sát thương của Murad không thật sự quá đáng nể, và chỉ khi nào có đủ trang bị cũng như cấp độ, hắn mới thật sự lột xác trở thành gã sát thủ đẫm máu.

Tuy nhiên, khuyết điểm về năng lượng là điều mà rất nhiều người chơi Murad cần cân nhắc. Kỹ năng ít hao tốn mana nhất, Vô Ảnh Vực cũng tiêu tốn tới 60 năng lượng, trong khi Tàn Ảnh Đao còn là 80. Chỉ riêng quãng thời gian đi rừng với Murad đã thật sự khá khổ cực ở giai đoạn đầu game, và càng đặc biệt khổ hơn nữa nếu như anh chàng này không tự sở hữu Bùa Xanh của bản thân. Cũng may, chiêu cuối của vị tướng này có cơ chế rất khó sử dụng, thế nên lượng mana tiết kiệm được cũng là kha khá. Tuy nhiên, dù gì thì nếu không có Bùa Xanh, tốc độ đi rừng, lên cấp độ và có thêm trang bị của Murad cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Zill

Đối với một pháp sư đi rừng như Zill, việc sở hữu Bùa Xanh là yếu tố gần như bắt buộc và tiên quyết. Trước khi nghĩ tới việc làm bất kỳ điều gì, vị tướng này phải giải được bài toán năng lượng của mình trước đã. Zill khó lòng có thể chầy cối đánh thường như những vị tướng sát thủ đi rừng khác, mà thay vào đó, hắn bắt buộc phải sử dụng bộ kỹ năng của mình hết công suất.

Cả Phong Độn lẫn Phong Đao đều là những kỹ năng tiêu hao khá nhiều năng lượng, và được sử dụng liên tục. Tuy nội tại của hắn có thể giúp cường hóa sát thương lên quái, nhưng đồng thời cũng giảm thời gian hồi chiêu của Phong Độn và càng khiến Zill tốn thêm năng lượng. Tốc độ hồi phục của vị tướng này cũng ở mức ổn, tuy nhiên, nếu muốn Zill có được quãng thời gian đi rừng thoải mái, hãy nhớ rằng đừng bao giờ nên cướp bùa xanh của vị tướng này nhé.

Nakroth

Nếu ai đã từng chơi Nakroth thì sẽ hiểu nỗi khổ của vị tướng này nếu thiếu đi Bùa xanh. Một trong những đặc điểm của Nakroth chính là khả năng di chuyển linh hoạt, tốc độ ăn quái rừng nhanh nhờ tận dụng tối đa nội tại cũng như thời gian dịch chuyển giữa các bãi quái. Tuy nhiên, khi không đủ năng lượng, người chơi Nakroth sẽ phải cân nhắc giữa việc sử dụng chiêu thức một cách hợp lý, thay vi tùy ý bay nhảy như trước.

Cả Nguồn Cơn Rắc Rối cùng Bồi Thẩm Đoàn đều hao tốn kha khá năng lượng mỗi lần sử dụng. Đó là chưa kể Gươm Hành Quyết còn là một trong những kỹ năng cần nhiều năng lượng nhất Liên Quân Mobile. Và nếu không có Bùa Xanh, chắc hẳn người chơi Nakroth sẽ còn phải chịu không ít rắc rối trong những cuộc đi săn của mình.

Slimz

Đang là hot pick khá phổ biến hiện nay, thế nhưng, nếu biết khai thác vào yếu điểm của Slimz, bạn hoàn toàn có thể khắc chế vị tướng này một cách dễ dàng. Mà một trong những điểm yếu dễ thấy nhất, chính là Slimz chắc chắn sẽ phải trải qua tuổi thơ cực kỳ khó khăn, và không tạo ra được nhiều tầm ảnh hưởng trong game nếu như bị cướp mất bùa lợi xanh.

Ăn quái chậm, trong khi Cú Nhảy Lò Xo không thể được dùng để di chuyển giữa các bãi quái vì thiếu hụt năng lượng sẽ là thứ mà bất kỳ người chơi Slimz nào cũng cảm thấy sợ phải đối mặt. Thế nên, hãy tổ chức ngay những pha xâm lăng rừng từ sớm và cướp bóc nguồn tài nguyên này của Slimz. Hắn có thể là một xạ thủ khá lực ở giai đoạn cuối game, nhưng nếu thiếu đi bùa xanh ở đầu game, chặng đường tới ngưỡng sức mạnh của Slimz còn xa lắm.

Trang chủ:https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (793 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày