Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng đỡ đòn có khả năng đối đầu với Pháp Sư và Đấu Sĩ trong phiên bản hiện tại

Liên Quân Mobile: Những vị tướng đỡ đòn có khả năng đối đầu với Pháp Sư và Đấu Sĩ trong phiên bản hiện tại

Team XemGame | 15/03/2018 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự trở lại của những Pháp Sư có khả năng cấu máu cực kỳ khó chịu, giờ đây các vị tướng có khả năng đỡ đòn đang có cơ hội trở lại với vị trí quan trọng vốn có đã bị lãng quên ở Phiên Bản Thời Đại Xạ Thủ của Liên Quân Mobile.

Maloch

Ma Vương Quản Ngục luôn là một vị tướng quen mặt đối với người chơi đã chinh chiến lâu năm trong Đấu Trường Liên Quân Mobile. Sở hữu những kỹ năng cực tốt khi phải đi đường một mình, hắn hoàn toàn có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không hề e sợ. Khả năng hồi máu từ nội tại Ma Vương và lớp giáp ảo từ kỹ năng Đoạt Hồn sẽ giúp Maloch cực kỳ cứng cáp ở đầu trận. Bên cạnh đó Quỷ Kiếm cũng cung cấp một chút khả năng hồi phục và quan trọng hơn hết là sát thương chuẩn để hắn không ngại bất cứ đối thủ dù lên sát thương hay chống chịu. Maloch vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí chống chịu vào thời điểm này.

Xeniel

Mới được gia nhập Đấu Trường Liên Quân không lâu nhưng Xeniel lại rất được yêu thích. Phù hợp với mọi loại chiến thuật từ bắt lẻ, bảo kê Xạ Thủ hay giao tranh, Xeniel đều đáp ứng mọi yêu cầu mà trận đấu cần. Hắn sở hữu khả năng khống chế cực tốt với Chùy Thần Lực và vô cùng cứng cáp nhờ Thần Hộ Vệ. Đặc biệt nhất là chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế giúp đưa Xeniel đến bất cứ nơi nào đồng đội cần hắn hỗ trợ và lật kèo trong giao tranh.

Taara

Dù bị một số chỉnh sửa về sức mạnh nhưng điều đó không ảnh hường quá lớn đến Taara, cô nàng này vẫn giữ được lối chơi gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ, đặc biệt là với những Pháp Sư cấu rỉa máu. Với chiêu cuối Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục đến 8% máu mỗi giây, không có Pháp Sư nào có thể dồn chết cô nàng này chỉ trong một nốt nhạc. Nếu gặp phải đối thủ có hỏa lực quá mạnh, đừng ngần ngại pick Taara và thu hút hết sát thương của đối phương để dàn tuyến sau của mình được chơi nhé.

Cresht

Chắc chắn người chơi khó có thể quên được sự kết hợp cực kỳ bá đạo giữa Maloch cùng với Cresht khi cả 2 có chiêu cuối tạo nên một vùng sát thương và khống chế trên diện rộng cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên Cresht đang mất dần vị thế của mình vào tay những vị tướng mới gia nhập vào Đấu Trường Liên Quân bởi khả năng đi đường đơn khá tù túng của mình. Dù vậy trong giao tranh Cresht luôn là một mối nguy hiểm khó lường bởi Thủy Thần cung cấp cho hắn khả năng khống chế, tốc độ di chuyển, sức chống chịu cùng sát thương cực lớn.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày