Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng được mệnh danh là Vị vua của những tình huống giao tranh

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được mệnh danh là Vị vua của những tình huống giao tranh

Team XemGame | 27/12/2017 17:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bộ kĩ năng và sức mạnh tuyệt vời của mình, những vị tướng này trong Liên Quân Mobile đóng vai trò rất quan trong mang lại chiến thắng cho đồng đội trong những tình huống giao tranh tổng.

Chaugnar

Đã lâu không được xuất hiện nhưng Chaugnar luôn là thiên thần hộ mệnh cho những sát thương chủ lực trong các tình huống giao tranh hỗn loạn. Chiêu cuối Vực Hỗn Loạn tạo một vùng kháng toàn bộ hiệu ứng cùng với miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy là một trong những chiêu thức độc nhất trong Đấu Trường Liên Quân để bảo vệ đồng đội. Dù đã qua thời hoàng kim thống trị ở những đường đơn nhưng Chaugnar vẫn luôn là con bài cần thiết khi chiến thuật bảo vệ Xạ Thủ trở lại.

Kill’Groth

Mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây nhưng Kill’Groth đã kịp ghi được điểm trong lòng những người chơi đã sử dụng qua vị tướng này. Kháng hiệu ứng đến 6s khi sử dụng chiêu cuối Ác Mộng Biển Khơi sẽ giúp Kill’Groth càn lướt và tiêu diệt những đối thủ yếu máu cần phải dựa dẫm vào những tướng Đỡ Đòn. Bên cạnh đó sát thương khủng xuyên suốt thời gian trận đấu càng giúp hắn có nhiều đất diễn kể cả khi đi đường lần giao tranh.

Xeniel

Đại Thiên Sứ Xeniel rất thích những giao tranh diễn ra liên tục bởi hắn có khả năng can thiệp bất cứ nơi nào có đồng đội trên bản đồ. Đấy chính là điểm đặc biệt mà Xeniel mang đến cho đồng đội trong những đội hình có sở hữu vị tướng này. Nhờ chiêu cuối Sứ Mệnh Cứu Thế của Xeniel mà những vị tướng đẩy lẻ sẽ tự tin hơn trong những bước di chuyển của mình vì đã có bảo kê bên cạnh.

Astrid

Những Trợ Thủ tay dài bị giảm sức mạnh đang tạo điều kiện cho các Trợ Thủ Đỡ Đòn được sử dụng nhiều hơn. Bên cạnh những Ormarr, Cresht thì Astrid cũng có sự cứng cáp cần thiết và những kỹ năng khống chế lẫn quấy rối để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không những thế khả năng miễn nhiễm sát thương đến 2s và làm choáng diện rộng nhờ chiêu cuối Cự Kiếm cũng giúp Astrid có thể dễ dàng lật kèo trong các giao tranh lớn.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (908 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày