Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng được sinh ra chỉ để lao vào đội hình địch

Liên Quân Mobile: Những vị tướng được sinh ra chỉ để lao vào đội hình địch

Team XemGame | 18/01/2018 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu để những vị tướng này của Liên Quân Mobile lao thẳng vào đội hình của bạn thì hãy xác định rằng lần giao tranh này của team bạn 80% là sẽ tan nát.

Nhiều người khi nghe đến việc lao thẳng vào đội hình team địch sẽ nghĩ ngay tới những đấu sĩ hạng nặng của Liên Quân Mobile như Maloch, Zephys. Nhưng bạn nhầm rồi, lao vào ở đây là theo đúng nghĩa đen, tức là lấy cả thân người tiến thẳng vào đội hình đối thủ như một chiếc máy ủi hạng nặng và có khả năng đẩy lùi mạnh nhất trong đấu trường.

Skud

Đầu tiên là gã người máy nổi loạn, Skud. Từng rất nổi tiếng và sở hữu sức mạnh bá đạo ở thời điểm mới ra mắt, nhưng dần dần, sau nhiều bản cập nhật và đôi lần bị giảm sức mạnh đi kha khá, Skud đã không còn là lựa chọn phổ biến ở meta hiện tại. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cụ thể, cái tên Skud vẫn mang đầy sức nặng và hoàn toàn có thể nghiền nát đối thủ bởi sự càn lướt và độ mạnh mẽ của mình trong giao tranh.

Nếu nói về khả năng máy ủi thì không thể bỏ qua cái tên Skud. Khi kích hoạt Găng Nổi Loạn, hắn trở nên điên cuồng và phi người thẳng về phía trước, chỉ dừng lại khi đã hất tung kẻ địch hoặc hết tầm chiêu thức. Trong giao tranh, nếu sử dụng một cách hợp lý kỹ năng này, Skud hoàn toàn có thể ủi trúng từ 2 -3 thành viên đang co cụm của đối thủ. Kết hợp cùng Găng Hung Thần, một thứ vũ khí cũng có khả năng hất tung đối thủ lân cận ra nhiều vị trí khác nhau, Skud chính xác là một con bài phá giao tranh cực kỳ lợi hại. Combo kể trên thường được sử dụng để phá vỡ đội hình đối thủ, cũng như mang lại khá nhiều tiền đề trong giao tranh cho đồng đội của hắn. Cần một máy ủi hạng nặng, hãy cứ gọi tên Skud.

Thane

Thêm một đấu sĩ hạng nặng nữa xuất hiện trong bản danh sách này. Nói Thane là máy ủi chắc chắn không bao giờ sai, khi mà bộ chiêu thức của vị tướng này mang đậm phong cách càn lướt và tì đè thật sự.

Bản thân các chỉ số cơ bản của Thane đã chỉ ra rằng đây là một vị tướng cực kỳ trâu trong giao tranh. Và không lý do gì mà hắn lại né tránh vai trò người mở đường cho đồng đội cả. Thane sở hữu cho mình Xung Phong – kỹ năng mà chỉ cần nghe tên gọi thôi đã đủ thấy sự dũng mãnh. Trong thực tế, khi kích hoạt Xung Phong, Thane sẽ không ngại ngần gì mà lao thẳng tới đội hình đối thủ, gây sát thương theo từng đợt kèm theo hiệu ứng đẩy lùi. Tinh tế một chút khi sử dụng, Xung Phong của Thane hoàn toàn có thể ủi trúng nhiều thành viên của đối thủ, sau đó kết hợp cùng Gươm Thần, gây thêm một ít sát thương kèm hiệu ứng làm chậm. Và cuối cùng là vẩy chiêu cuối Excalibur – thứ vũ khí hủy diệt của Thane. Hoàn thành combo kể trên, coi như Thane đã xong nhiệm vụ của hắn trong giao tranh.

Raz

Khác với các cái tên kể trên, Raz không phải là một đấu sĩ, mà bản thân hắn là pháp sư thường được sử dụng theo phong cách sát thủ. Trên lý thuyết, các mẫu pháp sư cổ điển như Natalya, Mganga hay Ignis cực kỳ quan trọng việc chọn vị trí trong giao tranh để tối ưu hóa sát thương của bản thân. Ngay cả cỡ sát thủ như Lauriel cũng phải cực kỳ cẩn thận trong những tình huống lao vào. Nhưng Raz thì không như vậy, giống với Jinna, càng lọt vào sâu bên phía đội hình đối thủ, quyền vương càng trở nên hung hãn và nguy hiểm.

Thật ra, bộ kỹ năng của Raz cũng tương đối linh hoạt, khi Cú Đấm Chân Không giúp hắn cấu rỉa tương đối tốt kẻ địch ở phạm vi xa. Để rồi khi có thời cơ đẹp, đó sẽ là cơ hội để hắn kết hợp combo Cú Đấm Thăng Hoa + Tả Xung Hữu Đột. Đặc biệt là chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột, khi Raz lao về phía trước với tốc độ tên lửa, đồng thời tung ra một cú đấm bộc phá sát thương cực lớn, kết hợp với hiệu ứng đẩy lùi đối thủ theo đường thẳng. Chiêu thức này không chỉ mang hiệu ứng khống chế, mà còn là kỹ năng tận diệt đối thủ bởi sát thương khủng bố mà nó có thể gây ra. Đừng đùa với Raz, nếu bị dính Tả Xung Hữu Đột + Cú Đấm Thăng Hoa, bạn hoàn toàn có thể đột tử mà không kịp sử dụng bất kỳ kỹ năng nào đâu.

Toro

Chỉ nghe tới cái tên Toro, hay thậm chí là nhìn qua tạo hình của hắn trong game, có lẽ chẳng ai muốn tấn công nhiều vào chú trâu vàng này làm gì. Mà quả thật, Toro khỏe thật. Hắn hoàn toàn đủ sức càn lướt trong giao tranh bất chấp mọi sát thương và hiệu ứng khống chế của đối thủ. Nói Toro là máy ủi cũng chẳng sai, mà gọi hắn là xe tăng thì cũng đúng.

Ngay tên của kỹ năng nội tại cũng đã phản ánh hết sự trâu của Toro – Mình Đồng Da Sắt. Khi tung kỹ năng, Toro trở nên không thể khống chế, đồng thời giảm đi 20% sát thương phải gánh chịu. Mà hắn cũng không hề lù đù, khi mà combo Sừng Trâu + Dư Chấn đủ để Toro lao thẳng vào đội hình đối thủ, cũng như gây ra sự khó chịu nhất định. Cộng thêm chiêu cuối Đại Địa Chấn vô cùng hung tợn, Toro đủ sức phá nát đội hình đối thủ. Tuy hơi thiếu một chút sát thương, nhưng chắc chắn rằng chẳng ai muốn phải đối đầu với một con trâu điên như Toro trong combat cả.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày