Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Những vị tướng khác biệt với phần còn lại của thế giới

Liên Quân Mobile: Những vị tướng khác biệt với phần còn lại của thế giới

Team XemGame | 12/03/2018 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc biến đổi linh hoạt giữa các chiêu thức và trạng thái, những vị tướng này hoàn toàn có thể trên cơ đối phương và làm chủ cả trận chiến trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Có một số vị tướng, anh hùng trong Liên Quân Mobile tỏ ra cực kì đặc biệt so với phần còn lại của thế giới, khi mà sở hữu trong mình nhiều hơn 3 chiêu thức. Và để sử dụng những kĩ năng này thì các nhân vật này cũng phải chuyển hóa trạng thái bản thân sang một cảnh giới khác. Vậy những nhân vật đặc biệt này là ai?

Cresht

Chúng ta hãy cùng xuôi theo dòng lịch sử trở về thời điểm xa xưa nhất của đấu trường, sẽ thấy một mãnh tướng mà bất kì trận đấu nào khi có hắn xuất hiện cũng làm cho kẻ địch nao núng, đó chính là Cresht. Với việc sở hữu ultimate vô cùng đặc biệt, được giải phong ấn khi tích đủ nộ, giúp Cresht từ một hình hài bé nhỏ dễ thương trở thành một con thủy quái đáng sợ thực sự.

Đặc biệt các chiêu thức ở 2 trạng thái lại cho các công dụng khác nhau. Ở trạng thái bình thường, Cresht là một vị trợ thủ vô cùng đắc lực với khả năng tạo giáp và đẩy lùi kẻ địch, còn khi ở trạng thái thủy thần, Cresht lại là vị tướng sở hữu khả năng lật kèo cũng như mở giao tranh vô cùng tốt, là bức tường cũng như mũi lao đâm thẳng phá tan đội hình địch. Và chính với việc biến đổi này khiến cho Cresht trở thành vị tướng đầu tiên có thể biến hóa vị trí khôn lường, vô cùng đa năng và linh hoạt trong giao tranh.

Preyta

Khi nhắc tới pháp sư, chắc chắn ai cũng đều nghĩ tới hình ảnh của một vị tướng đứng sau hàng phòng thủ, đợi thời cơ để tung ra bộ chiêu thức rồi lại di chuyển để chờ đến thời gian tung ra chiêu thức tiếp theo. Thế nhưng khi Preyta xuất hiện thì hình ảnh này hoàn toàn thay đổi. Với việc tiến vào trạng thái siêu khuẩn, Preyta có thể làm mới lại toàn bộ 2 chiêu thức “Hơi độc hại” và “Bom hoại tử” của mình, tăng sát thương phép vào những đòn đánh tay của mình, đồng thời xóa bỏ việc niệm chú 2s với chiêu 1, từ đó có thể thoải mái để liên tục cấu rỉa nhờ những đòn đánh tay như một xạ thủ thực thụ.

Chính vì ultimate đặc biệt biến Preyta thành nửa pháp sư nửa xạ thủ, khiến cho việc đối mặt với gã kị sĩ dịch bệnh này thực sự khó khăn và điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc Hội đồng phải giảm đôi chút sức mạnh của hắn trong thời gian vừa qua.

Superman

Đây cũng chính là một trong những anh hùng gây khả năng đột biến cao nhất của đấu trường ngay từ thời điểm ra mắt cho tới giờ. Nội tại Siêu phàm giúp cho Siêu nhân có 2 trạng thái Phi hành và Bộ hành. Với mỗi trạng thái Superman sẽ có cho mình 3 chiêu thức khác nhau. Điều này giúp cho anh biến hóa vô cùng linh hoạt trong các pha giao tranh, tạo ra hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu cùng lượng sát thương dồi dào. Cũng chính vì điều này, mỗi trận đấu diễn ra Superman đều thường xuyền bị nằm trong danh sách cấm bởi sức mạnh quá mất cân bằng của mình.

Liliana

Cô nàng hồ ly dù mới xuất hiện nhưng cũng đã ngay lập tức khiến dân tình phải kinh ngạc khi cho thấy hình ảnh của một pháp sư vừa có khả năng cấu rỉa cực mạnh nhưng cũng có thể áp sát tấn công như một sát thủ thực thủ và đặc biệt là cơ động ,biến hóa ảo diệu không kém các bậc thầy về trò này trong đấu trường. Ultimate mang tên “Biến hóa hoán hình” chính là chìa khóa để Liliana có thể tấn công kẻ địch liên tục chỉ với 3 chiêu thức. Kĩ năng này giúp Liliana có 2 trạng thái là người và hồ hình.

Ở trạng thái người, Liliana tấn công từ xa như một pháp sư bình thường với 2 chiêu thức cấu rỉa liên tục mang lại nguồn sát thương vô cùng nhiều kèm theo đó là hiệu ứng khống chế. Khi chuyển sang trạng thái hồ ly, Liliana lập tức làm mới và thay đổi 2 chiêu thức, từ đây trở thành một sát thủ chuyên áp sát với khả năng tấn công tầm gần. Các chiêu thức có thời gian hồi chiêu cực ngắn do vậy Liliana vô cùng ảo diệu và linh hoạt trong các pha giao tranh, cũng như có thể gây lượng sát thương phép khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn.

Với việc sở hữu 2 trạng thái tấn công đồng thời thay đổi và dùng được rất nhiều chiêu thức, các vị tướng luôn là những nhân vật đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trong các pha giao tranh.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (793 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày