Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile : Những vị tướng sử dụng Phù Hiệu Chuyển Sinh phù hợp nhất

Liên Quân Mobile : Những vị tướng sử dụng Phù Hiệu Chuyển Sinh phù hợp nhất

Team XemGame | 04/11/2019 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng xem qua một số vị tướng sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh trong Liên Quân Mobile phù hợp nhất.

Phù Hiệu Chuyển Sinh là một trong những phù hiệu bá đạo được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi lẽ khả năng hồi sinh tức thời để phòng thủ là điều có thể khiến cục diện các trận đấu đỉnh cao của Liên Quân Mobile thay đổi. Thậm chí, vị trí tướng hồi sinh còn siêu an toàn: Tế đàn. Phù Hiệu Chuyển Sinh ngay lập tức trở thành thứ trang bị “nguy hiểm”, “khó chịu” bậc nhất Liên Quân Mobile. 

Lindis

Đã từng có thời điểm Capheny và Hayate vừa ra liền bị cấm triệt để. Nhưng đó là vị trí solo lane Rồng. Ở vị trí rừng, xạ thủ độc tôn không ai ngoài Lindis. Cơ chế tăng tốc di chuyển trong bụi cỏ kèm tích lũy 5 cú bắn với chiêu cuối khiến việc chi viện lên tuyến trên hoặc truy sát kẻ địch trở nên tối ưu. Trong phá tiến công lấy trụ nếu Lindis bỏ mạng và Chuyển Sinh thành công thì đội nhà ngay lập tức có một nguồn sát thương dồi dào để ăn Tà Thần và Rồng. Đối phương sẽ phải sốc trước dàn 3 con lính Siêu Cấp, 1 con Rồng bay và 1 nguồn sát thương khổng lồ đang ồ ạt tiến thẳng vào “Sân bay”.

Xeniel

Xeniel là trợ thủ số 1 nếu kết hợp với Phù Hiệu Chuyển Sinh. Nếu như Lindis có nội tại tăng tốc chạy trong bụi cỏ thì Xeniel có thể bay thẳng tới tiền tuyến. Hãy thử nghĩ mà xem, Xeniel có trang bị tướng đối ổn và giúp đồng minh thắng trong combat. Dẫu hắn bỏ mạng thì lại được Chuyển Sinh và bay tiếp tới vị trí đang có chiến sự. Đồng minh lúc này của Thiên Sứ được hồi máu, miễn thương và lại đủ lực để đánh tiếp. Đối phương thì vừa hao tổn nhân lực để khiến Xeniel ngã xuống, nay lại phải chống đỡ tiếp với Xeniel đang sinh lực tràn trề thì chẳng thể tránh khỏi thất bại.

Fennik

Cũng như Lindis, Fennik có khả năng càn lướt đáng nể. Nẹt Điện của con Cáo Siêu Thanh này có tầm lướt khá dài, đủ để nó băng qua một đoạn khá xa. Kẻ địch truy sát Fennik cũng chẳng dám truy đuổi thẳng vì ngại vệt điện tích mà chiêu 2 tạo ra. Kết hợp Chuyển Sinh, xạ thủ có khả năng farm nhanh nhất Liên Quân Mobile sẽ nhanh chóng càn quét 2 bìa rừng và cả 2 con quái mạnh nhất ở giữa sông. Phe đang áp đặt thế đẩy hiển nhiện sẽ có ưu thế vượt trội. Trái lại, phe hạ được Fennik đã tổn thất người và nay lại hứng bất lợi khi mất 1 – 2 mục tiêu lớn vì chưa kịp di chuyển lên.

D’Arcy

D’Arcy là pháp sư đi rừng lý tưởng nhất Liên Quân Mobile. Cơ động, miễn nhiễm khống chế, lợi thế tầm đánh, khả năng khống chế và lực sát thương phép khủng là hàng loạt ưu điểm mà hắn sở hữu. Cũng như 2 xạ thủ đi rừng phía trên, việc D’Arcy bỏ mạng và Chuyển Sinh thành công sẽ mang lại cho đội nhà lượng tiền lớn kèm ưu thế là 2 Bùa lợi từ Tà Thần và Rồng. Nên nhớ, tốc farm của D’Arcy cũng là rất nhanh nếu so với đám sát thủ truyền thông nhưng lại đi kèm ưu thế tầm đánh.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (890 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày