Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Phong cách chơi hoàn toàn khác biệt của Ryoma

Liên Quân Mobile: Phong cách chơi hoàn toàn khác biệt của Ryoma

Team XemGame | 27/02/2018 9:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không có quá nhiều kĩ năng định hướng đòi hỏi phải tư duy, động não cũng không có lả lướt, khó chơi như một số vị tướng Liên Quân Mobile, nhưng Ryoma cũng khiến nhiều người mới sử dụng gặp khó khăn.

Để chuẩn bị cho việc Ryoma sắp trở nên phổ biến trong thời gian sắp tới tại các trận đấu hạng, người chơi cần chú ý tới một số sai lầm dễ gặp phải khi pick gã samurai bá đạo này.

Sử dụng Thần Hành Bách Biến ngược hướng

Về cơ bản, Thần Hành Bách Biến không phải là kỹ năng quá khó sử dụng. Tuy nhiên, nếu chưa chơi Ryoma bao giờ, bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn khi sử dụng đấy. Cụ thể, kỹ năng này có cơ chế hoạt động tương tự như với Nguồn Cơn Rắc Rối của Nakroth. Có nghĩa là, nếu như bạn sử dụng Thần Hành Bách Biến về phía trước, Ryoma sẽ lộn ra sau, và tương tự như vậy khi làm ngược lại.

Nên nhớ rằng, Thần Hành Bách Biến là kỹ năng cơ động duy nhất của Ryoma đấy. Và vì thế, bạn cần phải biết cách để tận dụng tối đa độ hiệu quả của kỹ năng này nhé. Bên cạnh lượng sát thương khá lớn, nếu như bạn dùng kỹ năng này trúng tướng địch, Thần Hành Bách Biến sẽ được giảm đi tới 3 giây hồi chiêu trong khi cooldown của kỹ năng này chỉ có 8 giây, và đây là lợi thế khá lớn đấy. Hãy lưu ý mỗi lần Ryoma lộn nhào nhé.

Không biết cách tận dụng nội tại của Ryoma

Trong giai đoạn đi đường, một trong những điều làm nên sức mạnh nổi bật của Ryoma chính là khả năng cấu rỉa cực tốt tới từ bộ kỹ năng của mình. Mà trong đó, không thể bỏ qua nội tại Kiếm Quyết của gã samurai này.

Cụ thể, sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế tiếp của Ryoma sẽ phóng kiếm khí, không chỉ gây sát thương mà còn làm chậm thêm tới 50% tốc chạy của đối thủ. Đó là còn chưa kể, mỗi lần dùng được Kiếm Quyết, tầm đánh của Ryoma sẽ trở nên lớn hơn hẳn. Vì vậy, hãy cố gắng tối đa hóa khả năng cấu rỉa của bạn với nội tại này, đừng dùng nó để tập trung farm nhé.

Sử dụng Ryoma theo phong cách đỡ đòn càn lướt

Ryoma hay được sử dụng trong vai trò solo đường Kinh Kong đấy, nhưng không phải vì thế mà bạn lầm tưởng rằng hắn là một đấu sĩ đỡ đòn theo phong cách càn lướt đâu nhé.

Nhìn chung, sở trường của Ryoma thiên về khả năng cấu rỉa, và gây sát thương theo phong cách chì chạc lên đối thủ hơn. Hắn không thuộc mẫu tướng ăn thịt đối thủ trong một nốt nhạc như các sát thủ thịnh hành, cũng không thuộc mẫu bất chấp tất cả lao vào giao tranh như Maloch hay Zephys có thể làm được. Ryoma có phong cách chơi hoàn toàn khác biệt, và chính điều này đôi khi sẽ làm khó một vài kiện tướng mới tập chơi.

Tốt nhất, bạn đừng bao giờ nên tập trung quá nhiều vào các trang bị đỡ đòn cho Ryoma, cũng đừng dồn hết tâm huyết vào việc lên sát thương. Cần có sự dung hòa trong cách chơi của vị tướng này, để Ryoma vừa có khả năng cò quay, cấu rỉa trong giao tranh, cũng như đủ lượng damage để tạo áp lực lên đối thủ. Nghe qua thì có vẻ hơi nửa nạc nửa mỡ nhỉ, nhưng đây mới chính là điểm mạnh và là thứ mà bạn cần phát huy ở gã samurai này đấy.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày