Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Phương pháp “dụ hổ khỏi hang” khi đối thủ chỉ muốn chơi phòng thủ

Liên Quân Mobile: Phương pháp “dụ hổ khỏi hang” khi đối thủ chỉ muốn chơi phòng thủ

Team XemGame | 08/03/2018 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sát thương của trụ trong Liên Quân Mobile tương đối lớn, vì vậy nếu đối thủ chủ động chơi co cụm, bảo vệ trụ sẽ rất khó giành được chiến thắng, cách duy nhất là phải dụ địch ra khỏi tầm trụ.

Núp bụi canh giờ bùa hoặc các mục tiêu lớn

Thông thường, tính kiên nhẫn của mỗi người sẽ có hạn. Và chẳng ai chịu được cảnh cứ co cụm mãi trong nhà, ngồi nhìn đối thủ giành giật các mục tiêu lớn cả. Đặc biệt là với những mục tiêu như Rồng hoặc Kinh Kong. Điều này cũng sẽ đúng với đối thủ của bạn mà thôi.

Vậy nên, một khi đã có được ưu thế, hãy tận dụng một cách tối ưu nhất cho việc kiểm soát bản đồ. Bạn ở trong tối, đối thủ ở ngoài sáng sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Nhưng nên nhớ rằng, không phải lúc nào ăn Rồng hoặc Kinh Kong cũng là quyết định sáng suốt hết đâu. Hang rồng và hang Kinh Kong thường là những nơi có địa thế vô cùng chật chội, dễ đưa team bạn vào thế co cụm và khó phòng ngự. Vì vậy, sẽ rất nguy hiểm nếu bị tấn công trong những tình huống như vậy đấy. Thay vào đó, núp bụi, làm cho đối thủ nghĩ rằng team bạn đang ăn mục tiêu lớn và lao ra ngoài tranh cướp sẽ là biện pháp khá hiệu quả đấy.

Với những tình huống như vậy, đối thủ vừa bị bất ngờ, vừa mất đi thế chủ động. Và cộng thêm những lợi thế trước đó, việc bạn quét sạch, phá hủy một vài đường, hay thậm chi kết thúc cả một trận đấu là điều hoàn toàn trong tầm tay đấy.

Kiểm soát các đợt lính đẩy

Hãy lưu ý tới các đợt lính của bạn. Chỉ khi nào muốn tập trung đẩy trụ, bạn mới nên đẩy lính lên cao. Còn không, đôi khi giữ lính ở trạng thái cân bằng sẽ là một ý kiến khá hay đấy.

Nếu thế lính ở lưng chừng, đối thủ của bạn chắc hẳn sẽ rất khó chịu. Nếu muốn nhìn mặt lính để vừa có tiền, vừa hít được kinh nghiệm, chúng chắc chắn sẽ phải cân nhắc tới việc mò ra khỏi hang ổ của mình, thay vì cứ mãi bám víu vào những chiếc trụ khô cứng. Lòng tham là thứ dễ nảy sinh nhất đối với mỗi người, và các kiện tướng Liên Quân Mobile cũng vậy thôi. Làm gì có ai muốn cứ ôm trụ mãi mà không nhận được vàng hay kinh nghiệm để lên đồ và cấp độ chứ. Giữ được thế lính tốt là một trong những cách cơ bản để dụ rắn khỏi hang đấy.

Dùng tướng ít máu dụ địch

Đây cũng là một trong những cách khá hữu hiệu để dụ địch đấy, dù rằng có hơi nguy hiểm. Bạn có thể đưa một đồng đội ở thế ít máu lộ diện lên phía trước để kích thích tính hiếu thắng của quân địch. Đứng trước một miếng mồi ngon như vậy, nhiều khả năng địch sẽ lao ra khỏi hang ổ và bất chấp tất cả để bắt lẻ mục tiêu ấy đấy, và đó cũng là lúc mà bạn có thể phục kích thành công chúng.

Tuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡi đấy. Vì nếu không phản ứng kịp, mồi câu của bạn hoàn toàn có thể biến mất trong nháy mắt, qua đó đưa giao tranh về thế 4vs5, chắc chắn là cũng không có lợi nhiều cho bạn rồi. Do đó, để cẩn thận hơn, hãy có trong đội hình những cá nhân mang tính bảo kê tốt như Teemee hay Xeniel để ứng phó trong mọi trường hợp xấu nhất nhé. Mà cũng đừng dại dột lấy xạ thủ ra làm mồi câu, hãy lựa chọn một vị tướng có chút ít chống chịu nhé.

Sử dụng những vị tướng có khả năng kéo

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua một phương thức vô cùng trực diện và đơn giản. Nếu như đã áp dụng đủ mọi cách mà kẻ địch vẫn kiên trì phòng thủ tại trụ bảo vệ của mình, bạn hãy pick ngay những vị tướng như Grakk nhé.

Không cần mất thời gian câu kéo lằng nhằng nữa, hãy sử dụng Grakk với cú móc của mình để kéo kẻ địch ra ngoài phạm vi phòng thủ và tầm bắn của trụ. Trực diện và khó lường là tất cả những gì có thể nói về biện pháp này. Chẳng phải ngẫu nhiên mà thánh kéo Grakk luôn được coi là kẻ khắc chế mọi chiến thuật hoàn hảo đâu. Một pha kéo bất ngờ hoàn toàn có thể trở thành tình huống mở đầu giao tranh và thay đổi mọi dự tính của hai team. Nhưng để làm được điều ấy, bạn nên đưa Grakk vào tay những người chơi có khả năng sử dụng kỹ năng định hướng tốt nhé.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày