Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Phương pháp tối ưu hóa sức mạnh cho các Pháp Sư “old style”

Liên Quân Mobile: Phương pháp tối ưu hóa sức mạnh cho các Pháp Sư “old style”

Team XemGame | 28/03/2018 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những Pháp Sư với lối chơi truyền thống trong Liên Quân Mobile dù đã không còn phù hợp với meta cần phải di chuyển liên tục và hỗ trợ đồng đội trong thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh của họ là không thể xem thường.

Krixi

Vừa được hé lộ về một chút sức mạnh ở phiên bản mới, có lẽ tương lai Krixi sẽ tươi sáng hơn rất nhiều so với hiện tại bởi cô nàng rất ít được lựa chọn ở Đấu Trường Công Lý thời gian gần đây. Tuy nhiên Krixi vẫn cực kỳ phù hợp với người chơi mới vừa tham gia vào Liên Quân Mobile khi sở hữu bộ kỹ năng có khả năng dọn dẹp lính tốt cùng với khả năng khống chế diện rộng rất tốt. Đặc biệt hơn khi chiêu cuối Mưa Sao Băng đã không còn khó sử dụng sau khi cập nhật phiên bản mới sắp tới đây, người chơi sẽ dễ dàng làm chủ được Krixi và tung hoành ở các trận đấu xếp hạng. Điều Krixi cần ở đồng đội là những vị tướng trâu bò nhiều khống chế để cô nàng được tự do xả sát thương từ tuyến sau mà thôi.

Ignis

Sở hữu một lượng sát thương lớn nằm trong các top đầu các Pháp Sư nhưng Ignis không mấy khi nhận được sự quan tâm của người chơi. Bộ kỹ năng của Ignis dù có rất nhiều công dụng như tạo giáp, tăng tốc độ di chuyển, làm choáng, làm chậm nhưng phải kết hợp nhuần nhuyễn các chiêu thức khác nhau đang hạn chế rất nhiều đến sự lựa chọn sử dụng của “Gandalf” Liên Quân. Tuy nhiên những người chơi yêu thích Ignis sẽ có thời gian làm quen nhiều hơn với vị tướng này khi hắn sắp có khả năng tự hồi phục một lượng máu đáng kể khi kích hoạt được nội tại Hỏa Hồn, tăng khả năng trụ đường của Ignis lên rất nhiều.

Veera

Veera là một trong những trường hợp Pháp Sư với lối chơi cổ điển khá thành công ở phiên bản hiện tại. Với phong cách lên trang bị xuyên kháng phép kết hợp với nội tại Mê Hoặc thì dù không có khả năng cơ động nhưng Veera vẫn đáp ứng được yêu cầu loại trực tiếp 1 đối thủ ra khỏi giao tranh ngay lập tức. Cùng với khả năng khống chế lên đến 1,5 giây chắc chắn trúng đối thủ, Veera càng được người chơi tin tưởng và lựa chọn cho vị trí Đường Giữa khi chưa có đủ tài nguyên để sở hữu Tulen hay Liliana.

Natalya

Từng là một trong những vị tướng cực mạnh ở Đường Giữa, nhưng xu hướng thay đổi đã khiến Natalya dần dần bị lãng quên. Tuy nhiên những chỉnh sửa khá lớn ở phiên bản tới đây hứa hẹn Natalya sẽ trở lại những trận đấu đẳng cấp cao nhất trong Đấu Trường Liên Quân . Dù không có được sự cơ động nhưng khả năng miễn nhiễm với khống chế khi sử dụng chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn để đối đầu với các đội hình giao tranh tổng của đối thủ. Đặc biết các chiêu thức có tốc độ bay nhanh hơn cũng làm khả năng dồn sát thương của Natalya tăng đáng kể ở thời gian tới.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (900 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày