Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân mobile ra mắt hệ thống ngọc mới học theo Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT

Liên Quân mobile ra mắt hệ thống ngọc mới học theo Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT

Team XemGame | 20/05/2019 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện hệ thống ngọc mới đang được thử nghiệm trong server thử nghiệm của Liên Quân mobile.

Sự ra đời của Ngọc Tái Tổ Hợp trong LMHT nhằm loại bỏ sự mất cân bằng của bảng ngọc bổ trợ với 30 ô rườm rà mà chỉ áp dụng được cho một tướng như trước. Và cũng rất nhanh chóng tính năng này đã được Liên Quân mobile “học tập” lại và chuẩn bị làm thành tính năng riêng áp dụng cho game.

Mỗi nhóm Ngọc lớn sẽ có 12 viên ngọc cao cấp khác với từng công dụng khác nhau. Game thủ sẽ được sử dụng tối đa 2 bảng Ngọc. Bao gồm 1 bảng ngọc chính có đầy đủ Ngọc Siêu cấp (như điểm bổ trợ then chốt), Cao Cấp và Cơ Cấp. Bảng ngọc còn lại chỉ có ngọc Cao Cấp và Sơ Cấp. Chẳng chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile do Timi thuộc Tencent phát triển cũng học hỏi và áp dụng nó dưới hình thức mới (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) với tên gọi chưa chính thức.

Theo đó, hệ thống bổ trợ mới của Liên Quân Mobile sẽ gồm tới 4 loại nhóm ngọc, mỗi nhóm lại gồm 3 bậc ngọc: 1, 2 và 3. Mỗi bậc ngọc lại được chia ra các lựa chọn riêng biệt. Mỗi lựa chọn này sẽ mang lại những thông số hỗ trợ như: tăng tỷ lệ chí mạng, tốc đánh, giáp, giáp phép,… có tác dụng tương đồng với hệ thống bảng ngọc gồm 30 viên mỗi bảng như hiện nay.

Với bảng Ngọc Tái Tổ Hợp tướng hay còn gọi là ngọc then chốt sẽ đem đến cho người chơi một tính năng, kỹ năng hay sự hỗ trợ mang tính nhất định và trên hết là nó hoàn toàn miễn phí. Cũng đã có rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile đòi hỏi Timi phải kế thừa tính năng này nhằm hạn chế sự chênh lệch sức mạnh giữa game thủ mới chơi với những người đã lão luyện. Giờ đây, đội ngũ phát triển đã chính thức đưa vào thử nghiệm hệ thống ngọc bổ trợ mới khiến cộng đồng bàn tán không ngớt.

Dạo một vòng qua hệ thống ngọc mới của Liên quân có thể thấy là khá giống với LMHT, tuy vậy vẫn chưa có được chuyển ngữ chính xác lắm để chúng ta có thể hiểu được chúng một cách hoàn toàn. Nhưng ở đây chúng ta có thể thấy viên ngọc này có tác dụng khá giống với ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo trong LMHT: 

Ngọc Tái Tổ Hợp là một trong những hệ thống lối chơi hay nhất mà LMHT từng phát triển, dùng để thay cho cả hệ thống ngọc và bảng bổ trợ cũ. Tuy nhiên, Ngọc Tái Tổ Hợp không phải là một hệ thống dễ sử dụng, và đến giờ này vẫn còn rất nhiều người chơi chưa thông hiểu cách để tối ưu hóa những bảng ngọc mình chọn cho từng trận đấu. Do đó, yêu cầu của hệ ngọc mới trong Liên Quân mobile phải dễ hiểu, dễ sử dụng để người chơi có thể tương tác một cách nhanh chóng.

Liên Quân mobile ra mắt hệ thống ngọc mới học theo Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 706 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày