Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên Quân Mobile: Thần rừng Rush bất ngờ đăng bán acc, nghỉ game?

Liên Quân Mobile: Thần rừng Rush bất ngờ đăng bán acc, nghỉ game?

Team XemGame | 29/11/2019 17:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một động thái bất ngờ, Thần Rừng từng làm mưa làm gió trong Liên quân Mobile lại đăng đàn bán acc đã gắn bó với mình trong sự nghiệp thi đấu.

Cách đây vài tháng, trường hợp nhà vô địch AWC 2018 là JJAK phải vạ vật ở Thái Lan để kiếm việc làm khiến cộng đồng “choáng”.Thì nay, tương lai u ám lại bao phủ tới 2 đồng hương của anh là Rush và HAK.

Cách đây ít giờ, Rush – một trong những người đi rừng rất ít ỏi trên thế giới có “bảng tướng” đa dạng, đủ để cân kèo với ADC của Team Flash đã chính thức đăng tải thông tin sốc. Theo đó, anh quyết định bán account đang có thật nhanh, ai quan tâm có thể liên hệ gấp. Đây là nick mà Rush đã leo tới Top Thách Đấu ở server Thái Lan.

Chỉ ít phút sau đó, Rush đã thay đổi bài đăng và anh đã vào thẳng vấn đề. Việc bài đăng trước đó có nội dung bán account chỉ là đùa, thực ra thì anh muốn gửi thông báo tới fan rằng mình sẽ không còn thi đấu ở Thái Lan.

“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Rush và HAK. Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời. Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau”, Rush tri ân tới các fan.

Việc Rush thông báo sẽ không còn chơi ở RPL mùa tới là tin sốc. Điều đó làm người chơi Liên Quân Mobile nói chung không hề vui chút nào. Thứ nhất, rất ít đội hiện nay trên thế giới có thể đánh cân được với Team Flash mà điển hình như AHQ với Rush là Key Player. Liệu AHQ không còn 2 tuyển thủ ngoại binh hàng đầu này thì họ sẽ cạnh tranh nổi ở mùa tới và giải AWC 2020 sẽ còn có tính cạnh tranh nữa không?

Thứ 2, việc Rush không còn chơi ở Thái Lan cũng sẽ dẫn tới tình cảnh giống như JJAK và Sun trước đó (TDC không ký hợp đồng mới). Ho buộc phải trở về quê nhà sớm. Hãy thử nghĩ mà xem, các tuyển thủ tài năng, xuất chúng, từng vô địch thế giới mà tương lai còn bấp bênh thì vị thế, hình ảnh của Liên Quân Mobile sẽ xuống thấp như thế nào?

Liên Quân Mobile: Thần rừng Rush bất ngờ đăng bán acc, nghỉ game?

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.6 trên 10 được 692 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày