Trang chủ » MOBA » Liên Quân Mobile » Liên quân mobile: Sau Florentino, chừng nào siêu sát thủ Veres ra mắt?

Liên quân mobile: Sau Florentino, chừng nào siêu sát thủ Veres ra mắt?

Team XemGame | 09/01/2019 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khu vực Đài Loan đã ra mắt tướng mới Veres, chắc chắn máy chủ Liên Quân mobile VN cũng sớm theo chân thôi.

Từ 28/12/2018, Liên Quân Mobile VN chính thức cập nhật Florentino. Đồng thời, VN cũng chính thức bứt phá trở thành server lắm tướng nhất trên thế giới với 79 cái tên. Tuy vậy game thủ Việt Nam lại mong mỏi ra thêm một vị tướng nữa để làm tròn con số này, và lựa chọn kế tiếp xuất hiện trong Liên Quân mobile không phải ai khác chính là cô nàng sát thủ dùng xích Veres – vị tướng vừa được cập nhật không lâu tại Arena of Valor Đài Loan.

Điểm nổi bật ở khía cạnh tạo hình của Veres chính là mái tóc đỏ đặc trưng cùng sợi xích lúc nào cũng xoay xung quanh. Cô nàng sát thủ này được đồn đoán là thành viên trong băng tội phạm do Quillen lãnh đạo, bao gồm cả Emily Toái Tâm Cước ra mắt cách đây không lâu.

Veres sở hữu bộ kỹ năng với đủ loại khống chế từ làm chậm, choáng và câu kéo cho đến hút máu và đánh lan. Bạn có thể tham khảo bên dưới :

Nội tại :

Veres có nội tại cho phép gây thêm lượng sát thương các mục tiêu xung quanh sau 4 lần tích điểm. Mỗi đòn đánh thường trúng đích, hoặc kỹ năng lên tướng sẽ tích một điểm cho Huyết xích. Ở 4 cộng dồn, Veres tung xích theo hình tròn xung quanh mình gây sát thương cho tướng địch, đồng thời hồi phục cho Veres một lượng máu đã mất, các mục tiêu như lính, tướng xung quanh càng nhiều thì khả năng hồi phục càng mạnh.

Chiêu 1 : 

Veres tung 2 sợi xích trước mặt, gây sát thương cho các mục tiêu trước mặt. Nếu kẻ địch đứng trong điểm kết nối của 2 sợi xích , sẽ chịu chịu sát thương lớn nhất, đồng thời mục tiêu cũng bị làm choáng.

Chiêu 2

Veres tung một sợi xích về phía trước, các mục tiêu đứng gần Veres sẽ bị đẩy ra xa, mục tiêu đứng xa sẽ bị kéo lại. Mục tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và đẩy hoặc kéo về tầm thi triển của chiêu 1 Song xích. Ngoài ra, Xiềng xích cũng làm giảm tốc độ di chuyển của các tướng địch trong 2 giây.

Chiêu cuối

Bắn vô số xích tua tủa trên mặt đất, gây sát thương chuẩn (có dựa vào %máu đã của mục tiêu) rất lớn. Ngoài ra, Veres khi tung trúng chiêu sẽ rơi vào trạng thái Cuồng huyết: tăng tốc độ đánh, công vật lý, xuyên giáp trong 4 giây. Khi mục tiêu bị hạ gục trong thời gian này, trạng thái Cuồng huyết sẽ được cộng thêm 6 giây nữa.

Chắc chắn với một bộ kỹ năng bá đạo thế này Veres sẽ trở thành một đối trọng mới với Quillen trong lớp tướng Sát Thủ của Liên Quân mobile.

Liên quân mobile: Sau Florentino, chừng nào siêu sát thủ Veres ra mắt?

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 630 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày